Cung cấp suất ăn công nghiệp mùa dịch Covid

0
(0)

Tình hình dịch Covid đang diễn ra phức tạp, nhà nước đang cùng nhân dân ra sức chống dịch trên nhiều hình thức. Tuy nhiên việc cung cấp suất ăn đến các công ty của một số đơn vị suất ăn bị gián đoán do tài chính kinh tế, lệnh phỏng tỏa khu vực hoặc do yếu tố gì đó mà các doanh nghiệp không còn được cung cấp tiếp tục bữa cơm hàng ngày.

Trước tình hình đó, suất ăn công nghiệp Bình Dương đã chia nhỏ khu vực để triển khai nhằm mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cơm trong mùa dịch của khách hàng.

Cung cấp suất ăn công nghiệp mùa Covid

TÌNH HÌNH ĂN UỐNG MÙA DỊCH COVID

Dịch đang diễn biến phức tạp trên địa bàn Bình Dương, các doanh nghiệp đồng lòng cùng chính quyền lên các phương án hổ trợ nhằm hạn chế tối đa dịch bệnh  và đẩy lùi Covid trong thời gian sớm nhất.

Phương án các doanh nghiệp sản xuất áp dụng là yêu cầu công nhân làm việc, ăn ở và sinh hoạt tại công ty. Hạn chế đi ra khỏi địa phận công ty ngoại trừ những việc cấp bách.

Thông thường, các công ty chỉ sử dụng cơm công nghiệp cho buổi trưa, chiều. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại các doanh nghiệp sử dụng thêm cả ca sáng, ca đêm.

Mặc dù nhu cầu về suất ăn tăng cao, nhưng tình hình chung là vật giá thực phẩm leo thang khiến cho một số đơn vị suất ăn công nghiệp nhỏ không gánh nổi phần chênh lệch giá., dẫn đến việc phải tạm dừng hợp đồng cung cấp cơm với khách hàng của mình.

SUẤT ĂN BÌNH DƯƠNG – LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

Được đánh giá là một trong những đơn vị suất ăn công nghiệp lớn trên thị trường Bình Dương, công ty suất ăn công nghiệp Bình Dương đang là đơn vị cung cấp khá tốt nhu cầu về suất ăn cho khách hàng của mình trong mùa dịch,

Đối với một số cơ sở nhỏ lẻ, vật tư nguyên liệu có thể tăng cao, nhưng với đơn vị của chúng tôi sẽ cố gắng hổ trợ khách hàng ở một mức giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo chi phí. Bởi chúng tôi có những đối tác về thực phẩm cực kỳ chất lượng đã hợp tác nhiều năm.

NÊN XEM: Công ty suất ăn công nghiệp Bình Dương [ TOP 1 ]

Suất ăn công nghiệp Bình Dương không cam kết giữ mức giá thực phẩm như khi không có dịch nhưng chúng tôi cam kết một khẩu phần ăn chất lượng, dinh dưỡng, vệ sinh phù hợp với mọi đối tượng khách hàng trong thời điểm dịch bệnh.

Bên cạnh đó, công tác kiểm dịch, chống dịch ở cơ sở của chúng tôi luôn được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt, tuân thủ quy định phòng chống dịch bệnh của nhà nước đề ra.

Nhân sự phục vụ, tài xế hoặc các bộ phận phải ra ngoài để phục vụ cho công tác ăn uống luôn được kiểm tra kỹ càng về việc kiểm tra phòng chống dịch bệnh.

LIÊN HỆ ĐẶT SUẤT ĂN CO DOANH NGHIỆP

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một đối tác cung cấp suất ăn công nghiệp chất lượng, uy tín và có thể đồng hành cùng các bạn trong mùa dịch thì hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0917 114 139 để được tư vấn và đặt cơm.

Suất ăn công nghiệp Bình Dương cam kết đem lại những giá trị cho khách hàng trong mùa dịch, cùng Việt Nam vượt qua đại dịch Covid.

Hãy chung tay vì cộng đồng, thực hiện đầy đủ các chỉ thị mà nhà nước đề ra, nghiêm chỉnh chấp hành nguyên tắc 5K để dịch bệnh sớm được đẩy lùi cả nhà nhé.

Suất ăn công nghiệp Bình Dương - An toàn - Chất lượng

ĐẶT CƠM CÔNG NGHIỆP THÔNG QUA CÁC ĐỊA CHỈ:

  • Địa chỉ 1: Tân Phước Khánh, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương [ CHỈ ĐƯỜNG ]

  • Địa chỉ 2: Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương [ CHỈ ĐƯỜNG ]

  • Địa chỉ 3: Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương [ CHỈ ĐƯỜNG ]

  • Địa chỉ 4: Tân Bình, Tân Uyên, Bình Dương [ CHỈ ĐƯỜNG ]
  • Địa chỉ 5: KCN Vsip II, Tân Uyên, Bình Dương [ CHỈ ĐƯỜNG ]
  • Điện thoại: 08.4858.3579 – 0985.554.139 – 0917.114.139

Tổng đài suất ăn công nghiệp 0917 114 139

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *