Công ty suất ăn công nghiệp Bình Dương [ TOP 1 ]

5
(66)

Bạn đang cần tìm một công ty hàng đầu về lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương để phục vụ bữa ăn cho công nhân của mình tại công ty, tuy nhiên việc lựa chọn một công ty suất ăn công nghiệp chất lượng, chuyên nghiệp là điều không dễ dàng. Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé.

ĐỊNH NGHĨA SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Suất ăn công nghiệp là một hình thức cung cấp bữa ăn cho người công nhân lao động ở các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp có quy mô lớn. Tương tự như cơm văn phòng, hay cơm ở các quán ăn nhưng cơm công nghiệp khách ở một vài điểm sau:

 1. Bữa ăn của người công nhân sử dụng ngay tại công ty là việc.
 2. Số lượng phần ăn rất nhiều, có thể từ vài trăm lên đến vài ngàn tùy vào số lượng công nhân ở công ty đó.
 3. Các phần ăn, thức ăn được chế biển theo một mô hình công nghiệp ( nấu với số lượng nhiều ).
 4. Chi phí bữa ăn được công ty chủ quản chi trả.
 5. Nếu có vấn đề gì về sức khỏe khi sử dụng suất ăn công nghiệp, người sử dụng sẽ được bồi thường từ các công ty suất ăn.

Công ty suất ăn công nghiệp Bình Dương

BÌNH DƯƠNG – THỊ TRƯỜNG PHÁT TRIỂN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Với tình hình công nghiệp phát triển nhanh chóng, tỉnh Bình Dương luôn là điểm đầu tư hấp dẫn cho các doanh nghiệp và đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài. Song song với đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, thực phẩm, môi trường. Bởi vậy những chủ doanh nghiệp, các bộ phận đứng đầu công ty lớn, khu công nghiệp thường xuyên đau đầu về việc lựa chọn một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, vệ sinh cho công nhân của doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp ở Bình Dương, đặc biệt là ở các khu công nghiệp đã tìm đến với công ty cung cấp suất ăn công nghiệp Bình Dương bởi sự uy tín của công ty. Với tiêu chí sản xuất ra những suất ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, vệ sinh cho các công ty đây là lý do dịch vụ suất ăn công nghiệp Bình Dương sẽ là đối tác tin cậy cho nhiều công ty trên địa bàn

TÌNH HÌNH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP HIỆN NAY

Khi nhắc đến suất ăn công nghiệp hâu như mọi người thường nghĩ ngay đến các suất ăn tại những khu công nghiệp hay nhà máy dành cho công nhân. Nhưng trên thực tế tại nhiều đơn vị như trường học hay bệnh viện cũng sử dụng thực đơn của suất ăn công ty để làm thực đơn cho riêng mình. Chính vì nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng nên có nhiều công ty trên trên mọi tỉnh thành đã ra đời và lựa chọn việc cung cấp suất ăn công ty làm lĩnh vực kinh doanh.

Suất ăn công nghiệp Bình Dương là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Bình Dương được nhiều doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp liên hệ và luôn là đơn vị đầu tiên mỗi khi lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp để cung cấp cơm cho doanh nghiệp của mình. Với kinh nghiệm lâu năm cùng tác phong chuyên nghiệp và sự uy tín, chúng tôi tự hào là thương hiệu cung cấp suất ăn công nghiệp Bình Dương hàng đầu tại khu vực.

CƠM CÔNG NGHIỆP – ĐƠN VỊ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Suất ăn công nghiệp là những bữa ăn trong thời gian làm việc của công nhân, học sinh hay nhân viên văn phòng. Với số lượng lớn người sử dụng nên lượng suất ăn cho mỗi bữa ăn là tương đối nhiều nên trong bất kể môi trường nào với số lượng công nhân viên đông đảo thì suất ăn công ty chính là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm thời gian.

Tổng hợp danh sách các khu công nghiệp Bình Dương

Việc cung cấp các suất ăn cho một số lượng người lớn mà vẫn đảm bảo giá thành, chất lượng dinh dưỡng cũng như chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên khi quý khách lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp Bình Dương của chúng tôi, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về những vấn đề đó.

LÝ DO CHỌN CÔNG TY SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Với tiêu chí đảm bảo dinh dưỡng, chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm trong mỗi suất ăn cho người sử dụng nên công ty luôn trú trọng tuyệt đối và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, thực đơn luôn được linh động thay đổi hàng tuần, chúng tôi luôn tìm tòi những món ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng nhằm bảo vệ sức khỏe khách hàng.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, việc cung cấp suất ăn công nghiệp của công ty suất ăn công nghiệp Bình Dương đã chiếm được niềm tin và uy tín lớn đối với khách hàng. Về phía công ty, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, lấy giá trị khách hàng cũng như yếu tố con người làm tiêu chí hoạt động. Chính vì thế trong thời gian đầu, cung cấp suất ăn công ty Bình Dương đã nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi cần phải trau dồi và nỗ lực nhiều hơn nữa để mang tới dịch vụ cung cấp suất ăn công ty Bình Dương chất lượng nhất.

Thực đơn suất ăn công nghiệp mới nhất 2022

NĂNG LỰC – ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Trang thiết bị hiện đại, luôn được vệ sinh sạch sẽ khi sử dụng.

Chuẩn toàn bộ chứng chỉ liên quan An toàn vệ sinh

Kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp

Tư vấn cho các công ty suất ăn khác mới thành lập và phát triển.

Không chỉ Bình Dương chúng tôi phục vụ tại Đồng Nai, Long An, các tỉnh miền tây.

Định lượng suất ăn công nghiệp [ TIÊU CHUẨN ]

DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CUNG CẤP


CUNG CẤP DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THEO CÁC HUYỆN

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THỦ DẦU MỘT => XEM TẠI ĐÂY

 • LIÊN HỆ: 0917 114 139 – 08.4858.3579

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP TÂN UYÊN => XEM TẠI ĐÂY

 • LIÊN HỆ: 0917 114 139 – 08.4858.3579

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP PHÚ GIÁO => XEM TẠI ĐÂY

 • LIÊN HỆ: 0917 114 139 – 08.4858.3579

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG => XEM TẠI ĐÂY

 • LIÊN HỆ: 0917 114 139 – 08.4858.3579

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BẾN CÁT => XEM TẠI ĐÂY

 • LIÊN HỆ: 0917 114 139 – 08.4858.3579

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THUẬN AN => XEM TẠI ĐÂY

 • LIÊN HỆ: 0917 114 139 – 08.4858.3579

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP DĨ AN => XEM TẠI ĐÂY

 • LIÊN HỆ: 0917 114 139 – 08.4858.3579

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP MỸ PHƯỚC => XEM TẠI ĐÂY

 • LIÊN HỆ: 0917 114 139 – 08.4858.3579

LIÊN HỆ VỚI CƠM CÔNG NGHIỆP

Địa chỉ 1: Tân Phước Khánh, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương [ CHỈ ĐƯỜNG ]

Địa chỉ 2: Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương [ CHỈ ĐƯỜNG ]

Địa chỉ 3: Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương [ CHỈ ĐƯỜNG ]

Địa chỉ 4: Tân Bình, Tân Uyên, Bình Dương [ CHỈ ĐƯỜNG ]

Địa chỉ 5: KCN Vsip II, Tân Uyên, Bình Dương [ CHỈ ĐƯỜNG ]

Điện thoại: 08.4858.3579 – 0985.554.139 – 0917.114.139

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 66

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *