Thế nào là một suất ăn công nghiệp chất lượng ?

5
(333)

Suất ăn công nghiệp chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng trong khâu sức khoẻ của công ty hoặc khu công nghiệp, đây có thể là một trong những vẫn đề không nhỏ ảnh hướng đến sức khỏe của người lao động, do đó suất ăn công nghiệp chất lượng luôn là điều các doanh nghiệp mong muốn sở hữu.

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT CHO DOANH NGHIỆP

Suất ăn công nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp, hiện tại trên địa bàn các tỉnh, đặc biệt ở các khu công nghiệp từ nhỏ cho đến các khu công nghiệp quy mô lớn.

Suất ăn công nghiệp lun sẵn sàng cung cấp cho công ty của họ, họ sẽ tự chào cơm, và doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn trong khẩu phần ăn cho công nhân. Nhưng điều mà đáng nói ở đây là, liệu doanh nghiệp có chọn một suất ăn có giá trị sức khoẻ cho công nhân hay không ?

Vì thế rất nhiều câu hỏi của công nhân dành cho công ty là vô số kể, vậy họ đang ăn một suất cơm đã đủ chất lượng tiêu chuẩn sức khỏe hay chưa ?

Suất ăn công nghiệp chất lượng

Suất ăn công nghiệp hiện tại có rất nhiều nhà cung ứng, và phát triển rất đa dạng và nhiều màu khác nhau, nó chia thành nhiều khía cạnh cung ứng, từ các quán cơm nhỏ có thể giao những công ty nhỏ, và hầu như không thể cung cấp cho các công ty lớn. Vì vậy suất ăn công nghiệp luôn là điểm đến cho các doanh nghiệp huớng đến và hợp tác. Cùng tạo dựng sự uy tín, chất lượng trong chuyên nghiệp.

CÁC YẾU TỐ LÀM NÊN MỘT SUẤT ĂN CHẤT LƯỢNG

Chính sách chất lượng: thực phẩm luôn đảm bảo sự tươi sống, tươi và sạch, các phần ăn có sự đảm bảo chất lượng, đầy đủ chất dinh dưỡng.

Suất ăn chất lượng

Thực đơn: Thường xuyên cập nhật, thay đổi món thường xuyên trong khâu phần ăn dành cho công ty, vẫn giữ đuợc chất dinh duỡng, và sạch.

XEM THÊM: CÔNG TY SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP GẦN BẠN NHẤT

An toàn vệ sinh thực phẩm : Luôn luôn cam kết sạch sẽ và gọn gàng, mang lại bữa ăn đầy đủ, huấn luyện quy trình làm việc. đào tạo chuyên nghiệp có tính khắc khe và an toàn, để đảm bảo sức khoẻ của mọi ngừơi một cách chu đáo. Đặc biệt menu đa dạng có sự thay đổi linh hoạt, để tạo sự mới mẻ cho doanh nghiệp mang lại sự chu đáo và tận tình.

Đó là tất cả các tiêu chí mà chúng tôi muốn mang lại cho bạn, vậy nên nếu bạn đang cần một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp thì chúng tôi tin rằng không làm bạn thất vọng. Liên hệ ngay với chúng tôi ở thông tin bên dưới :

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 333

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *