Cách làm rau câu dừa nguyên trái tại nhà đơn giản

5
(333)

Với cái nhiệt độ nắng nóng ở hiện tại, thì chắc hẳn ai trong đây cũng muốn có một thứ gì mát thưởng thức ngay phải không? Có một trái dừa, một hủ rau câu thì tốt biết mấy, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rau câu dừa tại nhà mà không cần mất quá nhiều công đoạn rắc rối, công thức vô cùng đơn giản, hiệu quả không kém phần chất lượng đâu nhé.

rau câu dừa

Rau cầu nguyên trái dừa công thức làm không khó khăn như bạn nghĩ, nó vô cùng đơn giản khi bạn bắt tay vào làm…Thành phần chính của thạch trái dừa đó chính là nước dừa nhé các bạn, mà có một số người vẫn chưa biết đâu. Nuớc dừa là một loại rất đặc biệt trị sự nóng nảy của cơ thể, làm mát cơ thể và rất tốt cho bạn khi muốn giải khát.  Và sau đây hãy cùng chúng tôi lên công thức và bắt đầu thôi nào !

XEM THÊM : Cách Làm Thịt Kho Tàu Đơn Giản Dùng Tại Nhà

Nguyên liệu để muốn làm thạch rau câu dừa nguyên trái, các bạn chuẩn bị như sau đây :

  • Dừa trái ( Các bạn hãy lựa những quả dừa xiêm nước ngọt, và phải cơm dày, vì nước sẽ ngọt và rất thanh)
  • Đường 1-2 muỗng
  • Nuớc cốt dừa 100ml
  • 3g bột béo dẻo ( giúp làm bề mặt trên thêm phần dẻo và hấp dẫn nha các bạn )

Hãy cùng chúng tôi thực hiện các bước sau đây :

– Bước 1:

Trái dừa sau khi mua về, cắt miếng tròn trên miệng dừa rồi chắc phần nước dừa tươi ra để riêng. Cho dừa vào ngăn mát tủ lạnh, các bạn hãy bỏ dừa ở nhiệt độ lạnh, để bảo quản tốt hơn và nước dừa cũng vậy, vì để nhiệt độ nóng sẽ làm cho nước dừa bị chua ngay và sử dụng thì sẽ không ngon nữa.

– Bước 2:

Hòa nước dừa tươi với bột bột bánh dẻo, các bạn khuấy đều lên và cho tiện với các bước sau cho dễ dàng hơn. để trong 10 phút cho nở rồi đặt nồi lên bếp đun sôi.

– Bước 3:

Khi nồi thạch sôi 2 đến 3 phút thì tắt bếp, múc nước cho vào trong trái dừa. Lưu ý chỉ múc đầu khoảng 3/4 trái dừa thôi nhé. Tiếp theo, cho nồi nước thạch lên bếp, chế nước cốt dừa vào nấu sôi thì tắt bếp, để mục đích tạo ra cho lớp trên có phần hấp dẫn và như vậy sẽ ngon hơn rất nhiều.

Bạn nên xem: Thực đơn 7 ngày trong tuần

– Bước 4:

Khi thạch trong trái dừa đã đông lại, se se mặt, đổ phần thạch nước cốt dừa vào đến khi đầy. Cho vào trong tủ lạnh 2 giờ để thạch đông và mát lạnh ngăn dưới nha các bạn, như vậy các bạn đã được một trái rau câu dừa nguyên trái vô cùng ngon và chất rồi nhé ! Chúc các bạn thành công.

Suất ăn công nghiệp Bình Dương rất mong muốn cùng đồng hành với các bạn ở mọi bài viết, hi vọng sẽ giúp các bạn rất nhiều. Nếu thấy có ích thì chia sẻ cho mọi người biết đến nhé !

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 333

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *