ĐẶT CƠM VĂN PHÒNG

5
(888)

Các công ty, xí nghiệp có số lượng công nhân nhiều thì bữa cơm hàng ngày đơn vị của chúng tôi cung cấp là suất ăn công nghiệp thì bên cạnh đó công ty của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt cơm văn phòng cho các đơn vị có số lượng nhân sự ít và khoảng dưới 100 phần 1 ngày, thậm chí là 20 – 50 phần 1 lần ăn chúng tôi vẫn nhận cung cấp tại các khu công nghiệp ở Bình Dương.

CƠM VĂN PHÒNG CÓ ƯU ĐIỂM GÌ

Về cơ bản chất lượng của cơm văn phòng và cơm công nghiệp không có nhiều sự khác biệt, tuy nhiên ở cơm văn phòng mà các công ty đặt chúng tôi cung cấp thì có một số ưu điểm sau đây.

 • Với số lượng nhân sự ít chúng tôi vẫn cung cấp ( điều mà các bếp ăn công nghiệp hầu như không nấu cho các công ty có số lượng nhân sự ít trong một bữa ăn )
 • Thực đơn của cơm văn phòng thường sẽ linh động cơ bản là theo yêu cầu của người sử dụng.
 • So với suất ăn công nghiệp thì cơm văn phòng có mức giá cao hơn và có thể do người ăn chủ động.
 • Người sử dụng cơm văn phòng sẽ được tận hưởng cảm giác như bữa cơm gia đình.
 • Các công ty có số lượng nhân sự ít tránh được trường hợp nhân công ra bên ngoài sử dụng các loại thực phẩm không chất lượng dẫn đến ảnh hưởng sức khoẻ và tiến độ sản xuất.

TẠI SAO LỰA CHỌN CƠM VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI

Hiện tại ở các khu công nghiệp có rất nhiều quán cơm, nhưng cơm văn phòng được một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp vẫn được ưa chuộng hơn ở một số ưu điểm sau:

 • Nguồn gốc thực phẩm chế biến rõ ràng nguồn gốc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Thực đơn đa dạng, và chủ động theo yêu cầu của người sử dụng hàng tuần. Được biết trước ngày mai mình sẽ ăn món gì, chứ không phải ra quán cơm có gì ăn đó.
 • Dinh dưỡng, chất lượng của một phần ăn đảm bảo hơn so với các hàng quán bên ngoài.
 • Quy trình chế biến một chiều đạt tiêu chuẩn giúp các phần ăn an toàn hơn cho người sử dụng.
 • Trường hợp xấu nhất có sự cố xảy ra thì đơn vị cung cấp sẽ chịu trách nhiệm đó.
 • Giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian thay vì phải chạy ra tận quán để ăn cơm.
 • Tiết kiệm chi phí cho công ty, đảm bảo sức khoẻ và tiến độ sản xuất của doanh nghiệp.

KHU VỰC CÓ THỂ ĐẶT CƠM VĂN PHÒNG

Thông thường cơm văn phòng hay cơm quán rất hạn chế về khu vực, nhưng với dịch vụ đặt cơm văn phòng của chúng tôi thì rất linh động và mở rộng về khu vực.

Nếu bạn đang ở các khu vực như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng, Phú Giáo hãy liên hệ ngay để dịch vụ suất ăn công nghiệp Bình Dương có thể phục vụ những bữa cơm gia đình cho bạn.

Đặc biệt, khi các bạn là doanh nghiệp đang có cơ sở tại các khu công nghiệp lớn của Bình Dương thì liên hệ chúng tôi là một sự lựa chọn tuyệt vời. Còn chần chừ gì nữa gọi ngay 0917 114 139 ngay nhé.

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 888

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *