Công ty suất ăn công nghiệp Thủ Dầu Một

4.9
(222)

Suất ăn công nghiệp Bình Dương là công ty suất ăn công nghiệp tại Thủ Dầu Một được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị suất ăn chuyên nghiệp, chất lượng. Được hầu hết khách hàng ở khu vực Thủ Dầu Một lựa chọn mỗi khi có nhu cầu về cơm cho công nhân.

Nếu bạn đang cần một công ty suất ăn công nghiệp cung cấp cho công ty của bạn số lượng từ vài chục phần cho đến vài ngàn phần, hãy liên hệ cho chúng tôi 0917 114 139 để được hổ trợ.

Công ty suất ăn công nghiệp Thủ Dầu Một

TÌNH HÌNH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THỦ DẦU MỘT

Thủ Dầu Một được bến đến là trung tâm của Bình Dương, tốc độ phát triển kinh tế cũng như công nghiệp trong những năm gần đây trở nên nhanh chóng, do đó việc các nhà đầu tư nước ngoài tập trung đầu tư vào khu vực này cũng là điều dễ hiểu.

Ngay trung tâm TP. Mới Bình Dương có sự xuất hiện của các khu công nghiệp như Kim Huy, Sóng Thần 3, Đại Đăng, Maple Tree, cạnh đó là Vsip 2A, Vsip 2A mở rộng, Đồng An 2 với số lượng nhà máy và công nhân nhiều nên nhu cầu về suất ăn công nghiệp tăng nhanh.

Tuy nhiên ở Thủ Dầu Một chưa có nhiều công ty suất ăn công nghiệp đạt chuẩn để cung cấp cho các công ty, do vậy việc lựa chọn nhà ăn rồi thay đổi sau đó vài tháng là điều dễ hiểu ở các doanh nghiệp.

THỦ DẦU MỘT – NÊN LỰA CHỌN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP NÀO

Từ việc chưa nhiều đơn vị chuyên nghiệp cung cấp suất ăn công nghiệp nên các doanh nghiệp khá mệt mỏi trong những lần thay đổi, tuy nhiên nếu bạn muốn hạn chế tình trạng đó hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp suất ăn đạt chuẩn, chuyên nghiệp như Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương.

Được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên nghiệp nhất mà khách hàng từng có dịp hợp tác, suất ăn công nghiệp Bình Dương tự hào là một trong những đơn vị có số năm hợp tác trung bình với các doanh nghiệp cao nhất ( 3.5 năm/ doanh nghiệp ). Đây là con số cực kỳ cao so với các đơn vị khác chỉ 3 – 6 tháng/doanh nghiệp.

LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN SUẤT ĂN BÌNH DƯƠNG

Khi phục vụ khách hàng việc đầu tiên chúng tôi nghĩ đến là quyền lợi của người công nhân sử dụng. Với mong muốn đem lại bữa ăn chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng cho người lao động đơn vị của chúng tôi luôn hướng đến những tiêu chí tốt nhất cho khách hàng.

Thực phẩm chế biến suất ăn luôn đảm bảo chất lượng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi nói không với hàng giá rẻ, hàng không rõ nguồn gốc. Có những sản phẩm, chúng tôi chỉ sử dụng hàng nhập khẩu để nâng cao chất lượng cũng như đảm bảo bữa ăn cho người sử dụng.

BẠN NÊN XEM: Cung cấp suất ăn công nghiệp mùa dịch Covid

Thiết bị bảo quản và chế biến thực phẩm luôn được đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Với tâm thái ” Đồ nhà phải luôn sạch ” nên tất cả các bộ phận nhân sự luôn rất kỹ càng trong khâu vệ sinh khi bảo quản và chế biến.

Đầu bếp nấu những bữa ăn cho khách hàng là những đầu bếp chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghành suất ăn công nghiệp. Với việc ” cân ” qua hàng trăm ngàn công nhân mỗi năm, đầu bếp của chúng tôi hiểu rõ khẩu vị từng khu vực, vùng miền.

Nhân sự phục vụ luôn đề cao tính chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm trong quá trình phục vụ bữa ăn cho khách hàng.

Lý do khách hàng lựa chọn suất ăn công nghiệp

LIÊN HỆ TƯ VẤN SUẤT ĂN Ở THỦ DẦU MỘT

Nếu doanh nghiệp của bạn đang ở Thủ Dầu Một hoặc các khu vực lân cận và đang có nhu cầu về suất ăn công nghiệp cho công nhân của doanh nghiệp mình.

Bạn chán cái cảnh cứ 3 tháng phải thay đổi nhà ăn, thay đổi chóng mặt do sự thiếu chuyên nghiệp của các nhà ăn trước đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ: 0917 114 139 

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 4.9 / 5. Số phiếu bầu: 222

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:
Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *