Cơm trưa văn phòng Thủ Dầu Một

5
(890)

Bạn đang cần đặt cơm trưa văn phòng Thủ Dầu Một – Gọi ngay cho chúng tôi để được giao cơm tận nơi với nhiều món ngon hấp dẫn, khẩu vị phù hợp, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bán kính giao trong òng 5km, gọi ngay 0917.114.139 để được hổ trợ bạn nhé.

CƠM VĂN PHÒNG TẠI THỦ DẦU MỘT

Trên địa bàn Thủ Dầu Một có khá nhiều quán cơm, tuy nhiên để tìm một nơi có thể giao tận địa điểm làm việc của bạn thì không nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó nên chúng tôi đã ra đời thêm dịch vụ giao cơm văn phòng tại Thủ Dầu Một cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, từ ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp công nhân viên chức, nhân viên văn phòng cũng hạn chế ra ngoài do đó việc lựa chọn cơm văn phòng giao tận nơi là lựa chọn tối ưu nhất.

CƠM GIAO TẬN NƠI CÓ NGON KHÔNG

Cơm văn phòng mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng và đặc biệt là phù hợp khẩu vị và phải ngon khi sử dụng.

Nếu như bạn sử dụng cơm văn phòng mà của cơ sở chúng tôi một lần thì đảm bảo việc đưa ra những câu hỏi như: ” Ngon không ? Còn nóng không ? Vệ sinh không ? ” sẽ hoàn toàn không còn.

Những phần cơm được đóng hộp cần thận, món ăn được chia ra bịch để đảm bảo không bị lẫn lộn vào đồ ăn nên khi sử dụng bạn chỉ cần đổ ra và dùng theo ý muốn của mình.

ĐẶT CƠM THÌ BAO LÂU ĐƯỢC GIAO

Khi bạn xác nhận đặt cơm văn phòng , thì chúng tôi sẽ sắp xếp sớm nhất cho bạn, có thể là 10 phút, 15 phút hoặc hơn. Tùy vào số lượng phần cơm bạn đặt và vị trí cần giao tới.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn cơm đúng theo giờ ăn của mình có thể liên hệ để đặt trước định kỳ. Liên hệ 0917 114 139 để được tư vấn.

THỰC ĐƠN HÀNG NGÀY THÌ SAO

Thực đơn của chúng tôi luôn đa dạng món ăn để khách hàng có thể lựa chọn. Sẽ có 2 phương án lựa chọn thực đơn.

Phương án 1: Tới gần giờ ăn, chúng tôi sẽ gửi thực đơn để bạn chọn món => Sau đó sẽ đóng hộp giao đi.

Phương án 2: Bạn nhận thực đơn theo tuần. Bạn sẽ biết rõ ngày đó bạn ăn món gì. Thực đơn có sự thay đổi thì chúng tôi sẽ liên hệ để báo lại cho bạn để lựa chọn món khác.

ĐỊA CHỈ CỦA DỊCH VỤ CUNG CẤP CƠM VĂN PHÒNG

Địa chỉ: Trần Văn Ơn, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương ( Gần trường Đại Học Thủ Dầu Một )

Điện thoại: 0917.114.139 

Bản đồ chỉ đường:

Ngoài cơm văn phòng, cơ sở của chúng tôi còn cung cấp suất ăn công nghiệp cho các doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp trên địa bàn Thủ Dầu Một, Thuận An, Tân Uyên nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 890

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *