Tiện ích dịch vụ suất ăn công nghiệp

5
(33)

Lựa chọn một dịch vụ suất ăn công nghiệp đòi hỏi doanh nghiệp phải khá kỹ lưỡng. Suất ăn là một trong những yếu tố quan trọng một môi trường nhiều công nhân.

Chúng ta cũng biết một phần cơm có chất dinh dưỡng quan trọng với một người công nhân như thế nào ? Nó mang lại nhiều yếu tố, sức khoẻ và sự quan tâm của cấp trên dành cho công nhân của mình. Suất ăn công nghiệp thị trường hiện nay rất phát triển, những nhà cung cấp hiện nay rất nhiều.

DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CẦN LƯU Ý GÌ ?

Rủi ro là điều đáng lưu ý khi quý khách hàng trong việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, đạt chất lượng và VSATTP. Với sự phát triển của 4.0 thì quý khách hàng không cần phải đi đây đi đó để tìm kiếm nhà cung ứng, mà chỉ qua facebook hoặc website khách hàng đã có vô số sự lựa chọn.

Dịch vụ suất ăn công nghiệp

Nếu như vào buổi sáng, thì chúng ta thường chọn bữa ăn dinh dưỡng ngay tại nhà, hoặc là quán xà, trên đường tiện đi làm, cũng dó một số đông thích ăn nhẹ và nhanh ( bánh mì, xôi…). Hầu hết thì do về mặc thời gian là phần tiết yếu, vì quá sớm và trễ giờ chúng ta không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể đuợc, vì vậy suất ăn công nghiệp luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho giấc trưa của chúng ta và doanh nghiệp. Vì sao là sự lựa chọn tốt nhất ?

Chúng ta cũng biết lượng thời gian nghĩ ngơi công nhân là vàng là bạc, vì vậy suất ăn công giúp bạn vừa đầy đủ chất dinh dưỡng, phục hồi, và tăng cường sức khoẻ cho một ngày làm việc mệt mõi, tăng cao hiệu quả làm việc, ngoài ra còn tiết kiệm một khoảng thời gian nhất định, để có thêm thời gian nghĩ trưa cho công nhân.

DƯỠNG CHẤT TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG

Suất ăn công nghiệp giao cơm đúng giờ, đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo lên lòng tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Suất ăn công nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp, tiết kiệm được thời gian và chi phí, giúp cho doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn trong khẩu phần ăn của mình và dành sự quan tâm của mình dành cho công nhân. Suất ăn công nghiệp luôn luôn đầy đủ khẩu phần ăn, ít gặp sự cố nhiều hơn, tiết kiệm thời gian, và ngoài ra còn giúp doanh nghiệp dọn dẹp và thu gom rác thải một cách sạch sẽ, chu đáo trong cách phục vụ, nhiệt tình trong hướng dẫn.

XEM THÊM : Nhà may áo dài đẹp ở Bình Dương

Suất ăn công nghiệp có các món ăn đa dạng và phong phú rất nhiều so với các quán cơm văn phòng thông thường, menu đa dạng không kém phần hấp dẫn, nhân viên và số lượng công nhân được thưởng thức nhiều món khác nhau, món theo thực đơn có sẵn.

Vì vậy, trong mọi bữa ăn thì suất ăn công nghiệp mang lại sự thay đổi cho bạn, tạo phần ngon miệng hơn, món ăn không bị lặp lại, trong đó còn có đầy đủ các tráng miệng theo kèm món ăn hàng ngày, giúp tăng chất dinh dưỡng, phục hồi sức khoẻ cho quý khách.

Ngoài ra cách đóng gói vô cùng kĩ càng, so với các hình thức đóng hộp thì suất ăn công nghiệp đóng khay, sạch sẽ, tránh những trường hợp khói bụi, và công trùng bay vào, món ngon cũng nhờ vào sự kĩ càng của đầu bếp, kĩ càng trong khâu sơ chế cho đến chế biến ra món ngon.

Vậy nên, nếu bạn đang là một doanh nghiệp, đang cần một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp của công ty bạn, thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua điện thoại 0917.114.139, để mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi của quý khách hàng

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 33

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:
Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *