Thực phẩm sạch và những điều người tiêu dùng nên biết

5
(66)

Vậy chúng ta hiểu thực phẩm sạch là gì? Bao gồm những loại thực phẩm nào? Vai trò quan trọng như thế nào với người sử dụng? Làm thế nào để biết đây là thực phẩm sạch ? Là những thắc mắc mà hầu như các người tiêu dùng đề muốn hỏi nhà cung cấp, nhất là những người làm bếp là rất quan trọng khi ra sản phẩm. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những trường hợp này.

THẾ NÀO LÀ THỰC PHẨM SẠCH

Chúng ta hiểu một cách đơn giản nhất là thực phẩm sạch là thực phẩm sẽ không chứa vi khuẩn, nên vì vậy nếu sử dụng thực phẩm sạch sẽ an toàn đảm bảo sức khoẻ, và thực phẩm có vi khuẩn vô cùng nguy hiểm đến người sử dụng, và gâ hại đến sức khoẻ rất gê gớm.

Thực phẩm sạch

Quy trình để ra một thực phẩm sạch là loại thực phẩm được nuôi trồng theo tiêu chuẩn được công nhận bởi các tổ chức trên thế giới, đạt tiêu chuẩn Vietgap và tiêu chuẩn Globalgap.

Vậy chúng ta phải tập thói quen cho mình, phải là một khách hàng thông minh và biết cách lựa chọn sao cho tốt nhất, và những người mang lại sức khoẻ cho cộng đồng phải thật có ” Tâm” để mang lại sự đảm bảo cho người dùng cũng như là gia đình của mình, tuyệt đối đảm bảo quy trình tiêu chuẩn của cơ quan nhà nước đề ra.

XEM THÊM : Chữ ” Tâm ” Trong Nghành Suất Ăn Công Nghiệp

THẾ NÀO LÀ THỰC PHẨM SINH THÁI ?

Thực phẩm sinh thái còn hay được gọi là thực phẩm xanh. Là loại thực phẩm này được sản xuất và tuân thủ theo quá trìnhh các quy định cơ quan và có chuyên môn sau, đảm bảo hoàn toàn chất lượng và hợp vệ sinh, không có chất độc hại và gây ô nhiễm, tiêu chuẩn an toàn, chuẩn hợp vệ sinh.

Thực phẩm sinh thái

Thực phẩm hữu cơ được sản xuất và chế biến theo một quy trình của các sản phẩm hữu cơ, có thẩm quyền, không có chất hoá học, chất kích thích và tuân thủ hoàn toàn theo quy trình, tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ.

Và vai trò của thực phẩm sạch với người tiêu dùng : Thực phẩm đóng vai trò chủ yếu trong khẩu phần ăn hằng ngày, tạo ra món ngon phải nhờ vào thực phẩm tươi, đảm bảo đúng quy trình, tiêu chuẩn an toàn tạo nên sự đảm bảo chất dinh dưỡng, tránh xa các chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng, hiện nay các thực phẩm dơ, được chế biến lại qua các khâu hoá học làm tươi thực phẩm là rất phổ biến và nhiều ở hiện nay, làm mất lòng tin khách hàng cũng như người mua hàng.

Và cuối cùng thực phẩm tươi sống, và thực phẩm chế biến phải luôn trong tình trạch sạch, khi ra món phải được kiểm tra cụ thể, để có những món ngon và đạt chất lượng, tạo nên một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho mọi người trong cộng đồng, nâng cao giá trị sản phẩm , tạo nên giá trị tinh thần và giá trị năng suất làm việc.

Nếu bạn đang là một trong những quý khách hàng đang cần một đơn vị cung cấp, vừa có chất lượng, vừa an toàn vệ sinh thực phẩm, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, suất ăn công nghiệp chúng tôi hiện đang là đơn vị cung cấp cho các khu công nghiệp tại Bình Dương và các khu vực lân cận.

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 66

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:
Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *