Suất ăn công nghiệp uy tín ở Tân Uyên

0
(0)

Bạn đang tìm một công ty suất ăn công nghiệp uy tín ở Tân Uyên – Bình Dương để phục vụ bữa cơm cho công nhân của doanh nghiệp mình nhưng chưa tìm được một đơn vị nào ưng ý. Vậy yêu cầu của bạn là gì và liệu có đơn vị cung cấp cơm công nghiệp nào đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp bạn không ?

Đầu tiên nhắc tới Tân Uyên là mọi người nghĩ ngay tới một khu vực có nền công nghiệp đang trên đà phát triển khá mạnh trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển đó là số lượng công nhân ngày càng tăng nên tình hình bữa ăn ở các công ty đang là vấn đề được các doanh nghiệp chú ý đến.

Ở Tân Uyên có dễ dàng tìm một công ty suất ăn chuyên nghiệp ?

– Khu vực Tân Uyên ở gần các khu công nghiệp thì hầu như các quán cơm mọc lên nhiều, song song với đó các quán cơm này ngoài phục vụ bữa cơm cho các cá nhân là người lao động thì họ cũng nhận luôn việc giao cơm, nấu cơm cho các công ty tuy nhiên độ an toàn ở các cơ sơ này khá là thấp.

– Nắm bắt được tình hình đó, suất ăn công nghiệp PTP đã đáp ứng nhu cầu bữa cơm công nghiệp cho công nhân tại các công ty ở Tân Uyên một cách triệt để, bên cạnh đó các công ty ở Tân Uyên đỡ trăn trở hơn về chất lượng mỗi bữa cơm.

– Các doanh nghiệp ở các KCN của Tân Uyên có nhu cầu sử dụng cơm công nghiệp cho công nhân của mình có thể liên hệ dịch vụ suất ăn công nghiệp Tân Uyên của công ty PTP để được tư vấn.

Các loại hình PTP cung cấp suất ăn công nghiệp ở Tân Uyên.

Sự đa dạng về sử dụng bữa cơm của công nhân, có công ty thì có hẳn khu vực để cho đơn vị ngoài vào nấu, có công ty thì chỉ có khu vực cho công nhân ăn cơm và các điều kiện để nấu nướng không đáp ứng được yêu cầu vì vậy công ty suất ăn PTP thường cung cấp một vài loại hình cơ bản dưới đây.

  • Nấu tại xưởng, chia ra khay và giao tận nơi cho khách hàng.
  • Nấu tại công ty khách hàng, phục vụ tại nhà ăn của khách hàng.
  • Nấu tại xưởng, đem tới công ty khách hàng hâm nóng và chia tại địa điểm ăn.

Ngoài ra còn có các hình thức phục vụ khác tùy vào yêu cầu của công ty sử dụng cơm mà chúng tôi có phương pháp giải quyết thích hợp nhất.

Cần nắm thông tin gì khi liên hệ cơm công nghiệp.

– Hiện tại công ty, doanh nghiệp của bạn 1 ngày tiêu thu bao nhiêu phần ăn.

– Giá mỗi phần ăn bao nhiêu tiền, giá đó đã bao gồm thuế VAT hay chưa.

– Số lượng ca ăn của công ty: ca trưa từ mấy giờ tới mấy giờ, ca chiều, ca đêm, ca rạng sáng thời gian như thế nào.

– Bạn mong muốn trên mỗi suất ăn gồm những gì ( mấy món mặn, mấy món xào, cơm canh có thoải mái hay không ?

TIN LIÊN QUAN:

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:
Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *