Suất ăn công nghiệp uy tín ở Bình Dương

0
(0)

Bình Dương là một trong những tỉnh thành đang có sự phát triển mạnh mẽ trong các hoạt động kinh tế. Với số lượng các khu công nghiệp với quy mô lớn mọc lên ngày càng nhiều thì số lượng công nhân làm việc ngày càng tăng nhanh. Do vậy việc đáp ứng đủ bữa ăn cho các công nhân là điều không thể thiếu.

THỰC TRẠNG HIỆN TẠI CỦA BỮA CƠM CHO CÔNG NHÂN.

Với số lượng công nhân tăng nhanh tại các khu công nghiệp thì các quán cơm lân cận mọc lên nhưng không đủ đáp ứng hết tất cả nhu cầu bữa cơm hàng ngày của từng công nhân để đảm bảo sức khỏe làm việc. Bên cạnh đó chưa tính đến việc thiếu sự đảm bảo an toàn vệ sinh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sản lượng sản xuất của công ty.

Bài toán đặt ra với các doanh nghiệp có số lượng công nhân từ 100 trở lên là phải tìm được một nhà cung cấp suất ăn công nghiệp để đảm bảo bữa cơm đầy đủ dưỡng chất, cũng như đảm bảo sức khỏe cho công nhân của mình với mục đích hướng tới năng suất làm việc đạt mức hiệu quả.

Tuy nhiên, mong muốn vẫn là mong muốn rất ít công ty tìm được một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín, chất lượng từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc.

LÝ DO KHÓ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CUNG CẤP BỮA CƠM CÔNG NHÂN.

Gần các khu công nghiệp thì hầu như rất nhiều các quán cơm mọc lên, song song với đó họ sẽ kiêm nhiệm luôn việc giao cơm cho công ty. Nhưng đa số các cơ sở nhỏ lẻ chỉ đáp ứng được 1 phần nào đó số lượng cơm cho công nhân ở một số lượng nhất định, chưa tính đến một số quán không đủ khả năng đảm bảo về an toàn thực phẩm, định lương khẩu phần ăn của công nhân lúc nhiều lúc ít dẫn đến chế độ dinh dưỡng của công nhân không đảm bảo. Đây là vấn đề dẫn đến tình trạng sức khỏe công nhân có thể gặp nguy hại bất cứ lúc nào.

Một phần nữa khi chọn nhà ăn, các công ty thường lơ là trong việc chất lượng và dịch vụ cung cấp của đơn vị đó. Thường thì tâm lý các doanh nghiệp sẽ hướng đến việc NGON – NHIỀU – RẺ, do vậy thường thi khi chào cơm mẫu thì đạt nhưng khi nấu thực tế một thời gian dài thì sẽ dẫn đến vấn đề hao hụt định lượng từ sự cắt giảm của nhà ăn để đảm bảo lợi nhuận.

Khi chọn nhà ăn các bạn đừng so sánh một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp với một quán cơm nhỏ lẻ. Đôi khi các bạn thường so sánh tại sao tôi mua ngoài kia nhiều như vậy, nhưng bây giờ các bạn là suất ăn công nghiệp nấu với số lượng lớn nhưng chỉ bằng 8/10 so với họ. Đây là sai lầm chết người khi các công ty đi chọn nhà ăn.

CÁI KHÓ CỦA ĐƠN VỊ CUNG CẤP SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP.

Thường thị so sánh đơn thuần với các quán cơm nhỏ lẻ. Tuy nhiên hãy nhìn về một khía cạnh khác, các công ty cung cấp suất ăn uy tín sẽ nhập nguồn thực phẩm chất lượng có kiểm định rõ ràng hơn các quán cơm chỉ mua đồ ăn ngoài chợ đôi khi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Khi bạn ăn cơm tại quán bạn phải ra tận quán, nhưng khi các bạn làm việc với các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp bạn chỉ việc ngồi tại chỗ.

Mọi vấn đề về sức khỏe của công nhân khi ăn cơm được nhà ăn đảm bảo, nhưng các doanh nghiệp thường chẳng mấy để ý đến vấn đề này.

Bắt buộc phải cân đo đong đếm sao cho dinh dưỡng của từng bữa ăn cho công nhân được đảm bảo, thậm chí cả chất và lượng.

BÌNH DƯƠNG NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY NÀO UY TÍN.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp cho công nhân của mình, nhưng chưa tìm được đơn vị nào tuy tín để đảm bảo bữa ăn cho toàn công ty của mình thì có thể liên hệ ngày dịch vụ của chúng tôi, Suất Ăn Công Nghiệp – PTP.

  • Được đánh giá là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín hàng đầu Bình Dương
  • Đội ngũ đầu bếp tay nghề cao đảm bảo bữa cơm ngon miệng cho công nhân.
  • Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo.
  • Thực phẩm chế biến luôn rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.
  • Thực đơn đa dạng, linh động để bữa ăn thêm phần hấp dẫn.
  • Cung cấp ở tất cả các khu công nghiệp của Bình Dương.

Việc của bạn là nhấc máy, và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

ĐIỆN THOẠI: 0985.554.139 

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *