Rượu tắc kè ngâm bao lâu thì uống được ?

0
(0)

Rượu tắc kè ngâm bao lâu thì uống được ? Đây là câu hỏi được rất nhiều các bạn quan tâm. Sau khi tham khảo một ông anh có rất nhiều kinh nghiệm ngâm rượu với các loại thuốc quý, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách ngâm, tác dụng cũng như thời gian ngâm rượu tắc kè như sau:

Thời gian rượu tắc kè uống được sau khi ngâm phụ thuộc vào bạn ngâm rược tắc kè tươi hay ngâm rượu tắc kè khô hay ngâm rượu tắc kè với các bài thuốc quý nào khác nữa không ?

1. ĐỐI VỚI TÁC KÈ TƯƠI

Để ngâm được tắc kè tươi, trước hết bạn sẽ cần xử lý tắc kè trước khi ngâm rượu.

Cách làm:

Tắc kè sau khi bắt được bạn cần rửa sạch, sau đó mổ bỏ hết nội tạng, móc bỏ 2 mắt hoặc có thể chặt bỏ phần đầu được tính từ mắt trở lên. Sau khi đã làm sạch tắc kè, cần rửa sạch lại tắc kè thêm một lần nữa bằng rượu trước khi đem ngâm.

Cách ngâm rượu tắc kè tươi:

Cho 1 đôi tắc kè vào trong bình rượu, sau đó ngâm với 5 lít rượu trắng nguyên chất, từ 45 độ trở lên. Ngoài ra để có thể kết hợp với các loại thuốc bắc khác sẽ giúp rượu tắc kè phát huy được tác dụng tốt hơn.

Với loại tắc kè tươi này thì trên thực tế, bạn chỉ cần ngâm rượu tắc kè tươi trong khoảng 3 tháng là có thể dùng được, mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần một chén nhỏ.

XEM THÊM: 5 cách hư của vợ trên giường khiến chàng say mê không rời

2. ĐỐI VỚI TẮC KÈ KHÔ

Cách chế biến tắc kè khô để ngâm rượu sẽ phức tạp và mất nhiều thời gian hơn đối với tắc kè tươi. Đối với tắc kè khô, sau khi rửa sạch, mổ lọc bỏ hết nội tạng và bỏ phần đầu. Bạn sẽ cần sử dụng các thanh tre để xiên các chi và từ trên đầu trở xuống đuôi tắc kè, giúp thân tắc kè mở rộng trong khi phơi.

Để phơi tắc kè khô bạn cần phơi dưới trời nắng to hoặc có thể mang sấy khô. Nguyên nhân là bởi nếu tắc kè không được phơi ở nhiệt độ đủ cao sẽ dễ dẫn đến có mùi hôi.

Cách ngâm rượu tắc kè khô:

Cho 2 cặp tắc kè, mỗi cặp gồm một con đực và một con cái vào trong bình rượu, sau đó đổ rượu rượu nếp trắng, nguyên chất lên trên, đối vơi 2 cặp tắc kè thì bạn nên ngâm cùng với 1 lít rượi.

Thời gian ngâm rượu tắc kè khô chỉ cần trong khoảng 20 ngày là có thể uống được, mỗi ngày uống khoảng 2 lần, mỗi lân 1 chén nhỏ.

Tác dụng: tăng cường sinh lý, bồi bổ sức khỏe cho nam giới, trị cách chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, di tinh, giúp tăng thời gian quan hệ.

Với những chia sẻ ở trên, chúng tôi mong bạn sẽ có một bình rượu tác kè chất lượng để bổ sung sức khỏe của mình. Nếu thấy hay, hãy ủng hộ suất ăn công nghiệp để chúng tôi có nhiều mẹo hữu ích hơn nữa nhé.


Cám ơn mọi người đã xem thông tin trên…!!!

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ thông tin này đến nhiều người hơn bạn nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thông tin hữu ích,

và đang là một trong những đơn vị cung cấp Marketing cho các doanh nghiệp trong đó có Công ty suất ăn công nghiệp Bình Dương, nếu bạn đang có nhu cầu cung cấp suất ăn công nghiệp hãy liên hệ ngay cho:

DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Điện thoại: 0917 114 139 – 08 4858 3579

Email: ad.suatancongnghiep@gmail.com

Địa chỉ liên hệ:

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *