Quản lý suất ăn công nghiệp thế nào tốt nhất ?

5
(112)

Một doanh nghiệp cung cấp suất ăn công nghiệp thì việc đầu tiên là phải có một quy trình quản lý thật tốt, vậy thế nào là một quy trình quản lý suất ăn công nghiệp đạt chuẩn từ việc quy trình sản xuất phảu khép kín, đồng thời kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào cho đến tới đầu ra.

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐANG LÀ XU HƯỚNG

Những năm gần đây ở Bình Dương các khu công nghiệp mọc lên rất nhiều, số lượng công nhân viên tăng lên chóng mặt ở nhiều công ty xí nghiệp, nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp ngày càng gia tăng đáng kể. Dịch vụ này không chỉ giảm bớt gánh nặng quản lý nhân viên mà còn đưa năng suất lao động cao lên và phù hợp với doanh nghiệp.

Quản lý suất ăn công nghiệp

Tuy nhiên, với những thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc đang ở mức báo động như hiện nay khó mà kiểm soát, việc quản lý suất ăn công nghiệp vừa hiệu quả, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm không phải là điều nhà cung cấp nào cũng làm được. Vậy thế nào là một quy trình quản lý suất ăn công nghiệp đạt chuẩn và như thế nào là chuẩn ?

CẦN LƯU Ý GÌ KHI LÀM SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Trước hết, chúng ta cần phải hiểu rõ, suất ăn công nghiệp là những suất ăn được sản xuất với số lượng lớn, phục vụ nhiều người cùng một lúc cũng như một tập thể của những công ty quy mô từ nhỏ cho đến lớn. Những suất ăn này được sản xuất từ các bếp công nghiệp tiêu chuẩn , là loại bếp chuyên dụng, chế biến số lượng thức ăn lớn với năng suất cao.

Xây dựng theo quy chuẩn bếp ăn một chiều, đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhân viên bếp ăn phải được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm, được kiểm tra sức khỏe định kỳ,phân chia khẩu phần đạt tiêu chuẩn về vệ sinh thực phẩm, hạn chế mất chất dinh dưỡng trong khi sơ chế và chế biến.

Một suất ăn công nghiệp đạt chuẩn, vừa đầy đủ dinh dưỡng, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phải được chế biến theo một quy trình quản lý suất ăn công nghiệp khép kín. Trước hết là quản lý thực phẩm đầu vào.

Bằng tất cả sự tận tâm của mình, các đầu bếp tại suất ăn công nghiệp luôn chăm chút đến hương vị và thành phần dinh dưỡng của từng khẩu phần ăn , với mục đích mang đến cho các bé sự phát triển tốt nhất,mong muốn đem đến cho khách hàng những bữa ăn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

THỰC PHẨM LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG TRONG SUẤT ĂN

Muốn có một bữa ăn ngon, điều kiện tiên quyết chính là nguồn thực phẩm phải tươi, sạch rồi sau đó mới có thể chế biến món ăn theo chúng ta mong muốn. Chính vì thế, lựa chọn và quản lý nguồn thực phẩm đầu vào là khâu cực kì quan trọng. Những thực phẩm được sử dụng không chỉ phải đảm bảo tươi, ngon mà còn phải rõ nguồn gốc sản xuất.

Bước tiếp theo của quy trình quản lý suất ăn công nghiệp chính là khâu chế biến. Ở đây, mỗi công đoạn chế biến thực phẩm, từ làm sạch, nấu chín tới đóng gói đều phải được thực hiện tại những khu bếp chuyên biệt, nhằm đảm bảo tối đa vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cuối cùng, khi các món ăn đã được hoàn thành, những suất ăn công nghiệp sẽ được vận chuyển tới tận tay công nhân viên, giúp họ có thể thưởng thức một bữa ăn nóng hổi, có hài lòng với phần ăn của mình.

Như vậy, với quy trình quản lý suất ăn công nghiệp khép kín, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp cho công nhân viên.

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 112

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *