Những cách trang trí món ăn đơn giản bằng Rau, Củ Và Quả.

5
(55)

Trên thực tế món ngon là chưa đủ đạt yêu cầu, vì cái gì cũng vậy cho đến món ăn cũng vậy, cũng phải có cái bên ngoài thật là bắt mắt người nhìn, sau đó mới là phần món ăn như thế nào, bên ngoài đã đẹp thì trước khi dùng món cũng đã có phần điểm cho sự chu đáo, tỉ mĩ.

Cách trang trí món ăn đơn giản

TRANG TRÍ MÓN ĂN CÓ TÁC DỤNG GÌ ?

Trong cuộc sống chắc hẳn ai cũng đã từng đi ăn quán, nhà hàng, đi tiệc cưới,…cái chúng ta thấy trong món là sự đầu tư trang trí món ăn là điều chắc chắn. Vì đó là điều đầu bếp nào cũng muốn trang trí món ăn của mình có sự tươi mới, mới mẻ, trong khâu trang trí cả. Khi chúng ta hiểu được vai trò của trang trí mon ăn giúp cho người sử dụng thêm phần ngon miệng hơn.

XEM THÊM : Cách Làm Sườn Chua Ngọt Đơn Giản

Không chỉ kích thích vị giác của món ăn là đủ, mà trang trí cũng là phần quan trọng trong khâu trước khi sử dụng, không chỉ ngon mà còn phải đẹp và hấp dẫn trước đã. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn trang trí những món ăn đơn giản nhất:

Với những trái cây đơn giản sẽ giúp chúng ta trong khâu trang trí, tạo nên phần bắt mắt, giúp cho món ăn có sự hấp dẫn, cuốn hút từ người tiêu dùng. Với dưa leo và cà chua là hai thành phần chính trong trang trí, được nhiều dùng để trang trí đơn giản, nhưng nó cũng mang lại sự biến tấu linh hoạt, giúp cho người trang trí có thể thay đổi với nhiều kiểu cách khách nhau. Tạo ra món ăn có sự lôi cuốn, đẹp mắt và sinh động

Phong cách trình bày còn tuỳ thuộc vào bạn, lựa chọn những quả cà chua và dưa leo tươi, dùng dao nhọn để tỉa và tạo ra hình dáng linh hoạt trong cách trang trí.

Ngoài dưa leo và cà chua, ớt và trái cây cũng là hai thành phần đi kèm với khâu trang trí, tạo ra nhiều hình dạng khách nhau, đặc biệt là trong những món khai vị, nhiều nhà hàng sẽ dùng ớt tỉa và tạo hình rất táo bạo, làm cho món đi kèm không thiếu phần thêm hấp dẫn cho người dùng món.

Trái cây là đặc sản trán miệng cho tất cả các dịch vụ, trái cây phải luôn có sự tươi mới, và trái cây phải sạch cách trang trí rất nhiều và dĩa kiểng để trang trí, tạo ra giá trị của trái cây cho người dùng. Mang lại sự hài lòng cho người khách. Chúng ta nếu trang trí một dĩa trái cây màu mè, và kĩ càng sẽ chắc chắn không bao giờ bị mọi người chê được và sẽ nhận lời khen từ mọi ngời cho sự tinh tế của mình.

Một số hình ảnh minh hoạ cho sự tỉ mĩ, và tài hoa của đầu bếp, khi đặt tâm huyết vào món ăn của mình, và cách trang trí rau củ quả với món khi được mang ra cho khách. Trong nghệt thuật ẩm thực thường thì 3 tiêu chí luôn đi song hành với nhau : Ngon mùi, ngon vị và ngon mắt. Đó là sự cần thiết trong một món ăn muốn đi đến khách hàng hài lòng. Mong là bài viết này sẽ giúp bạn cãi tiến về trình độ trang trí món ăn của mình !


Cám ơn mọi người đã xem thông tin trên…!!!

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ thông tin này đến nhiều người hơn bạn nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thông tin hữu ích,

và đang là một trong những đơn vị cung cấp Marketing cho các doanh nghiệp trong đó có Công ty suất ăn công nghiệp Bình Dương, nếu bạn đang có nhu cầu cung cấp suất ăn công nghiệp hãy liên hệ ngay cho:

DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Điện thoại: 0917 114 139 – 08 4858 3579

Email: ad.suatancongnghiep@gmail.com

Địa chỉ liên hệ:

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 55

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *