Khi Lựa Chọn Suất Ăn Công Nghiệp Doanh Nghiệp Cần Lưu Ý Gì ?

5
(199)

Suất ăn công nghiệp hiện tại, ở thị trường rất phát triển và không cò gì xa lạ với mọi người. Nó càng trở nên thân thuộc hơn với những người công nhân viên, sau mỗi ca làm việc lại được một bữa trưa bằng những cơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng, cũng vì lẽ đó rất nhiều dịch vụ suất ăn công nghiệp không chuyên và không được kiểm định phục vụ suất ăn, và không đảm bảo yêu cầu.

Doanh nghiệp cần lưu ý, khi kí hợp đồng thì doanh nghiệp luôn được nghe những lời hứa từ nhà cung cấp suất ăn công nghiệp, đảm bảo đúng những tiêu chí đã đưa ra từ ban đầu.

Thế nhưng càng về sau, các đơn vị này vì nhiều lý do khác nhau : Giá thực phẩm tăng, giá công nhân đột biến,…tăng lên đều và mỗi suất ăn thì vẫn như vậy, họ sẽ cung cấp thức ăn thiếu chất dinh dưỡng, thực phẩm càng không được đảm bảo an toàn, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn lao động chính của doanh nghiệp bạn, giảm sút hiệu quả và tầng suất công việc.

Để có một sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo sự dài lâu gắn bó, các cá nhân và doanh nghiệp khi lựa chọn thì chú ý đến những tiêu chí sau đây: 

1. Định lượng món ăn và dinh dưỡng trong mỗi phần ăn

Chất lượng phụ thuộc vào mức giá từng suất mà bạn yêu cầu nhà cung cấp nấu, khi một đơn vị cung cấp suất ăn họ luôn có một mức giá cố định dành cho một suất ăn cố định, giá tiền sẽ đi đôi với chất lượng, đây là yếu tố giá thành rất quan trọng, ban đầu sẽ ảnh hưởng nhiều cho về sau.

Khì hai bên thoả thuận rõ ràng, và cùng nhau thống nhất, về suất cơm có mức giá bao nhiêu, và cách phục vụ như thế nào, rõ ràng từ ban đầu sẽ hài lòng cho về sau của 2 bên.

Với sự hiểu biết, bên cạnh bữa ăn chính còn kèm theo những tráng miệng, vô cùng quan trọng, chiếm chất dinh dưỡng trong một phần suất ăn, và thống nhất với nhà cung cấp về tráng miệng như thế nào là hợp lí.

2. Chất lượng vệ sinh dịch vụ suất ăn công nghiệp

Đối với tất cả các đơn vị nào kinh doanh dịch vụ suất ăn công nghiệp, đều hiểu rằng chất lượng vệ sinh là được quan tâm hàng đầu. Các doanh nghiệp muốn hiểu rõ về chất lượng và vệ sinh sạch sẽ uy tín hay không, thì dựa trên thực tế thì nên đi khảo sát thực tế các cơ sở chế biến, vệ sinh ra sao, và có những thuyết bị nâng cao hay không. Các xử lí rác thải, và tình hình chung ra sao, để đảm bảo an tòan về dễ cho hai bên khi hợp tác.

XEM THÊM: Một suất công nghiêp như thế nào là ” ĐỦ CHẤT LƯỢNG “

Một nhà cung cấp uy tín phụ thuộc vào sự uy tín, cách làm việc và có trách nhiệm với khách hàng, đảm bảo được sự đa dạng, thay đổi, an toàn vệ sinh, và những sản phẩm phụ có nguồn gốc suất xứ, phương châm luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng sự uy tín.

3. Thái độ phục vụ 

Yêu cầu của các doanh nghiệp phải luôn được phụ vụ tận tâm, thái độ phục vụ tận tình chân thành nhất, nhằm tạo ra thiện cảm với khách hàng, và mục đích cuối cùng là tạo dựng sự hài lòng.

Luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng khi sử dụng sản phẩm, tiết thu và đổi mới, để hoàn thiệt và phát triển hơn, đẹm lại một dịch vụ tốt nhất.

Với những chia sẽ bằng kinh nghiệm, suất ăn công nghiệp của chúng tôi cũng đang là một đơn vị có sự uy tín nhất định, bằng những hợp tác với các doanh nghiệp khu công nghiệp, nếu bạn đang cần nhà cung cấp thì hãy tham khảo qua chúng tôi, thông tin liên hệ bên dưới :

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 199

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:
Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *