Giá vé công viên nước Bình Dương

5
(22)

Công viên nước Thanh Lễ hay còn cái tên gọi khác là công viên văn hóa Thanh Lễ nằm ở phường Hiệp Thành Thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, công viên văn hóa với diện tích 14,2 hecta được thiết kế với nhiều quang cảnh cây xanh, mát mẻ sạch đẹp với nhiều trò chơi chơi giải trí, biển nhân tạo…thích hợp cho gia đình bạn bè vào ngày cuối tuần.

 vào hồ là 20k đối với người lớn và 15k cho trẻ em. Nếu các bạn muốn gửi đồ thì sẽ mua  với giá 5k là có thể vui chơi thỏa thích rồi. Với mức giá như vậy, các gia đình bình dân cũng hoàn toàn có thể chấp nhận được. ( Đây là thông tin tham khảo ) các bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Địa chỉ: số 563 đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một.

Liên hệ: (065)3822364


Cám ơn mọi người đã xem thông tin trên…!!!

Nếu bạn thấy hay hãy chia sẽ thông tin này đến nhiều người hơn bạn nhé. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp thông tin hữu ích,

và đang là một trong những đơn vị cung cấp Marketing cho các doanh nghiệp trong đó có Công ty suất ăn công nghiệp Bình Dương, nếu bạn đang có nhu cầu cung cấp suất ăn công nghiệp hãy liên hệ ngay cho:

DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Điện thoại: 0917 114 139 – 08 4858 3579

Email: ad.suatancongnghiep@gmail.com

Địa chỉ liên hệ:

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 22

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *