Suất ăn công nghiệp đạt chuẩn 2022

5
(130)

Thực đơn suất ăn công nghiệp luôn là một vấn đề mà các doanh nghiệp, sử dụng cơm công nghiệp quan tâm đến rất nhiều. Với khẩu phần ăn, tuỳ thuộc vào mỗi công ty cách chế biến khác nhau, thực đơn cũng sẽ khác nhau hoàn toàn. Nhưng công ty nào cũng muốn cho ra những suất ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng dành cho quý khách hàng.

MỘT SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP GỒM GÌ ?

Vậy suất ăn công nghiệp đạt chuẩn hiện tại, một suất ăn chúng ta gồm một món chính, một món phụ, một món rau, và canh, trái cây tráng miệng. Đó là một khẩu phần ăn chuẩn của suất ăn công nghiệp dành cho công nhân viên, đảm bảo tươi mới và nóng khi dùng món.

ĐỊNH LƯỢNG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Định lượng một suất ăn công nghiệp vô cùng tỉ mỉ và chi tiết, thay đổi khẩu phần ăn, giúp cho khách hàng có sự đổi mới, tạo ra sự thích thú, và tốt phần dịch vụ của mình.

Ngoài ra một suất ăn công nghiệp có chất lượng đạt chuẩn hay không cũng phải nhờ vào thiết bị, nhân sự khá nhiều :

  • Có trang bị thuyết bị hiện đại, quy trình chế biến khoa học, đảm bảo an toàn thực phẩm, sạch sẽ, các quy trình rỏ ràng.
  • Vượt trội về tay nghề, đầu bếp có chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm về làm bếp, sẽ đảm bảo an toàn hơn, và chính xác hơn.
  • Tuân thủ theo đúng quy trình và dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhanh chóng, có chí cầu tiến trong công việc.

công ty suất ăn công nghiệp phải luôn chọn ra những thực phẩm tươi ngon nhất, có nguồn gốc suất xứ rỏ ràng, trang thuyết bị và quy trình chế biến hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm. Kĩ lưỡng về sức khoẻ và cả tay nghề làm việc.

XEM THÊM : Thế Nào Là Một Suất Ăn Công Nghiệp Đạt Chất Lượng

Ngoài những công việc trên, doanh nghiệp cung cấp suất ăn công nghiệp phải luôn đảm bảo các giá trị dinh dưỡng, cung cấp và đặc biệt phải đảm bảo an toàn vệ sinh thì mỗi bước quy trình chế biến suất ăn công nghiệp tuân theo những quy định khắt khe và chuẩn mực nhất định.

ĐỊNH LƯỢNG SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP NĂM 2021

CÁC YẾU TỐ QUAN TRỌNG CỦA SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Một suất ăn công nghiệp đạt chuẩn ở hiện tại, không chỉ phụ thuộc vào món đi đôi với giá thành, thì ngoài ra các yếu tố liên quan đến rất nhiều, ảnh hưởng trực tiếp đến khẩu phần ăn, và dịch vụ như : 

  • Khu vực chế biến phải đảm bảo sạch sẽ, rác thải phải xa nơi chế biến, phòng chia hàng và chuyển hành,…
  • Khâu nhập nguyên liệu phải sạch sẽ, không ẩm uớt, các nguyên liêu phải đảm bảo luôn có độ tươi mới, không dập thâm tím, rau thì không héo và bẩn,…và rất nhiều yếu tố khác cần chú ý và thực hiện đúng.
  • Sơ chế thực phẩm, phải đầy đủ dụng cụ sơ chế, sạch sẽ, đúng theo quy trình nghiêm ngặt để có sự đảm bảo an toàn đối với thực phẩm.
  • Chế biến thực thẩm phải đúng liều lượng, định lượng chính xác, thực phẩm phù hợp và chuẩn xác.
  • Bảo quản thức ăn, và chia suất ăn công nghiệp, những món ăn phải có nóng, thức ăn phải được đảm bảo khi mang ra cho công nhân viên và khách hàng sử dụng. 

XEM THÊM: Lý Do Nên Lựa Chọn Suất Ăn Công Nghiệp

Vì cuối cùng một suất ăn công nghiệp chất lượng là nói lên sự uy tín dành cho doanh nghiệp, tạo dựng hình ảnh tốt trong lòng khách hàng. Nếu bạn đang là một doanh nghiệp đang cần một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp thì chúng tôi suất ăn công nghiệp sẽ hỗ trợ bạn, mang lại những lợi ích dành cho doanh nghiệp bạn, thông tin liên hệ ở bên dưới :

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 130

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *