Cách Làm Bánh Sinh Nhật Bằng Rau Câu

0
(0)

Chúng ta thường thấy trong những bữa tiệc sinh nhật, bánh kem là thứ không thể thiếu, với nhiều màu sắc và những bánh vô cùng hấp dẫn. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cách làm bánh sinh nhật bằng rau câu vô cùng hấp dẫn, và cách làm lại càng rất đơn giản.Các bạn tham khảo cách làm bánh sinh nhật bằng rau câu nhé.

Những chiếc bánh kem ngon, béo và ngọt cũng không phải là sự lựa chọn của nhiều người. Thay vào là những thạch rau câu thơm, và không kém cạnh phần hấp dẫn, mang lại sự thích thú cho người làm chiếc bánh và người được tặng bánh.

XEM THÊM : Cách Nấu Cà Ri Gà Ấn Độ

Sau đây là cách làm bánh sinh nhật bằng rau câu vô cùng đơn giản, có thể làm tại nhà :

  • 10 gram bột rau câu ( tuỳ thuộc vào bột)
  • 250 ml nước
  • 250 ml nước cốt dừa
  • 50 gram đường kính

Chỉ cần với những nguyên liệu vô cùng đơn giản, bạn đã có thể thành một thợ làm bánh thật thụ qua những cách thức sau đây:

Bước 1:  Hoà tan bột rau câu và đường, và nước cốt dừa trong một nồi nhỏ, khuấy đều lên.

Bước 2: Bột rau câu vốn dĩ là thơm và ăn vào rất mát dạ, thích hợp với những chiếc bánh ăn vặt cực kì ngon trong những bữa tiệc.

Bước 3: Bắt nồi lên, chúng ta khuấy đều tay sao cho tất cả hỗn hợp sôi nhẹ, thì rút 250ml nước vào khuyất đều chung cho tất cả các nguyên liệu, hoà chung với nhau rồi tắt bếp. Hoặc có cách khác chúng ta đỗ chung 1 lần vào tất cả với nhau cũng được.

Bước 4: Đỗ 1 phần hỗn hợp ra một cái khuôn, bỏ vào tủ lạnh trong vòng 5 phút để bánh đông lại.

Bước 5: Rửa sạch những trái cây dùng chung, và muốn kết hợp chung với rau câu, cắt trái cây ra hoặc để nguyên trái cũng được.

Bước 6: Chúng ta xếp trái cây vô khuôn, vừa được cho vào tủ lạnh, rồi đỗ một lớp rau câu trên mặt và tiếp tục cho vào tủ lạnh.

Bước 7: Cho kem tươi trộn vào cùng với vani, dùng máy đánh trứng đánh bông mịn lớp kem rồi cho từ từ đường từng chút một vào hỗp hợp. Đánh cho đến khi kem tới cứng lại bám vào cây đánh trứng thì dừng lại.

Sau đây chúng ta sẽ học cách trang trí sao cho đẹp nhất có thể, nhiều màu sắc và ngon mắt hơn:

Bày cốt bánh lên khay tròn hoặc đĩa cũng được, phủ kem tươi xung quanh bề mặt bánh, lấy những bánh rau câu trong tủ lạnh ra, gở bỏ các khuôn bánh, trang trí trái cây trên bề mặt bánh là chúng ta có thể đã hoàn thành chiếc bánh rau câu vô cùng nhiều màu sắc cũng những quả trái cây tuơi.

Nếu bạn thấy hay thì hãy để chia sẻ cho bạn bè, gia đình biết thêm về công thức làm bánh rau câu tại nhà, suất ăn công nghiệp hi vọng sẽ cùng bạn làm món ngon mỗi ngày, chúng bạn thành công nhé.

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *