Cách để ăn cơm đúng cách ?

5
(1)

Hôm nay công ty suất ăn công nghiệp Bình Dương sẽ giúp các bạn có một phương pháp ăn cơm đúng cách nhằm giúp chúng ta có một cuộc sống tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc. Cùng theo dõi thông tin bên dưới nào.

Giảm khẩu phần cơm trắng – tăng khẩu phần đồ ăn hợp lý

Không ăn cơm có sao không? Đối với những người đang có chế độ ăn quá dư thừa tinh bột hoặc bắt buộc phải cắt giảm tinh bột vì lý do bệnh lý, khi giảm tinh bột, hãy đồng thời tăng mức độ đa dạng của các nhóm chất khác lên để cung cấp đầy đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết.

Ăn chất xơ trước khi ăn tinh bột

Hãy tăng cường ăn rau trước hoặc cùng lúc với cơm vì chất xơ có tác dụng làm cân bằng và điều hoà lượng đường mà tinh bột mang lại. Cách ăn này vừa đủ chất, vừa đảm bảo giúp cơ thể điều chỉnh lượng đường xuống mức phù hợp nếu như bạn “lỡ” ăn nhiều tinh bột.

CÁCH ĐỂ ĂN CƠM ĐÚNG CÁCH

Sử dụng gạo lứt nếu có thể

Hãy thay thế gạo trắng bằng gạo lứt hoặc luân phiên chúng vì với một lượng giống nhau, gạo lứt có ít tinh bột hơn và còn có chất xơ nữa. Đây là thực phẩm bổ dưỡng phù hợp với cả người ăn kiêng hoặc không theo chế độ nào hoặc người bệnh tiểu đường.

Kết hợp tập thể dục

Nếu bạn là người thích ăn cơm, hãy chắc chắn rằng bạn có tập thể dục để tiêu hao đi lượng đường mà bạn nạp vào cơ thể.

Và cho dù bạn đang có một chế độ ăn hợp lý thì việc tập thể dục kèm theo luôn luôn là cần thiết giúp bạn khoẻ mạnh, thân hình cân đối hơn.

Quy tắc ăn cơm sáng – trưa – tối

Có một câu nói của người xưa nhưng luôn hữu ích với chúng ta: “Hãy ăn sáng như một vị vua, ăn trưa như kẻ giàu có và ăn tối như một người ăn mày.”

Ví dụ thực tế nhé, nếu sáng bạn ăn 2 chén cơm, buổi trưa hãy ăn 1,5 chén cơm, và tối đến bạn chỉ nên ăn tối đa là 1 chén cơm thôi. Và đừng ăn cơm sau 9h tối vì năng lượng tồn dư đó không kịp tiêu hao đi thì bạn đã chìm vào giấc ngủ rồi.

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:
Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *