Các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, tìm cách vượt khó

5
(79)

Sự ảnh hưởng của Covid-19 làm cho giá thực phẩm, nguyên vật liệu tăng mạnh. Bên cạnh đó việc vận chuyển đi lại khó khăn hơn so với thời điểm trước đó là điều khiến cho các đơn vị, công ty cung cấp suất ăn công nghiệp phải điều đứng và tìm phương án giải quyết.

Việc các doanh nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất thực hiện ba tại chỗ thì nhu cầu sử dụng suất ăn công nghiệp tăng đột biến thì cùng lúc đó thị trường thực phẩm cũng có sự tăng mạnh đã tạo ra sự căng thẳng nhất định của việc cung cấp các suất ăn của các công ty suất ă công nghiệp.

NGUYÊN LIỆU – THỰC PHẨM BỊ GIÁN ĐOẠN

Quá trình cung cấp nguyên vật liệu, thực phẩm trong giai đoạn này dịch Covid-19 có xu hướng bị gián đoạn nguyên nhân là do đợt bùng dịch lần 4 tại các tỉnh và đặc biệt là TP.HCM khiến cho nhiều khu vực phải thực hiện chỉ thị và giãn cách xã hội, phong tỏa.

Bên cạnh việc vận chuyển thì quá trình sản xuất thực phẩm cũng ảnh hưởng khá lớn do vậy các nguồn cung cấp cực kỳ khan hiếm và với một mức giá cao hơn hẳn so với ngày bình thường.

Với sự biến động về giá cả, vận chuyển thì các doanh nghiệp suất ăn phải gồng mình để vượt qua khó khăn, trong đó một số doanh nghiệp nhỏ không chịu được sự chênh lệch về giá và không thỏa thuận được với đơn vị sử dung suất ăn đã phải tạm dừng hợp đồng với khách hàng của mình.

LINH HOẠT ĐỂ THÍCH NGHI

Bữa ăn luôn là việc ưu tiên dành cho người lao động, có đủ năng lượng, dinh dưỡng, sức khỏe thì họ mới có đủ sức cống hiến cho doanh nghiệp, bên cạnh đó thời điểm dịch bệnh thì càng phải chăm chút quan tâm tới bữa ăn của người lao động nhiều hơn. Theo các công ty suất ăn công nghiệp thì đa phần các doanh nghiệp tăng khẩu phần ăn cho công nhân và áp dụng nghiêm ngặt các nguyên tắc phòng chống dịch thì mới có thể hoạt động tốt trong mùa dịch.

Từ việc thực phẩm tăng nên suất ăn cũng ảnh hưởng khá nhiều đến định lượng, nhiều đơn vị cũng ứng thực phẩm vẫn cố gắng hổ trợ về giá để các bên có thể cùng nhau vượt qua khó khăn trong hoàn cảnh dịch bệnh đang phức tạp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng đồng hành cho nên cũng là điều khó khăn cho đơn vị cung cấp suất ăn lẫn người sử dụng suất ăn.

Giải pháp mà các đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp đang sử dụng đó là cố gắng nhập hàng hóa từ các đơn vị cung ứng lâu dài, sẵn sàng bình ổn giá, thậm chi nhập hàng hóa để tích trữ để đảm bảo bữa ăn của người công nhân được tốt nhất.

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 79

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:
Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *