Tư vấn thiết kế mở suất ăn công nghiệp 2022

5
(555)

Bạn đang mong muốn thành lập một công ty suất ăn công nghiệp nhưng bạn chưa nắm rõ quy trình và các tiêu chí của một bếp ăn công nghiệp. Suất ăn công nghiệp Bình Dương, đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và đào tạo chuyên nghiệp về bếp ăn công nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn 0917 114 139.

THỰC TRẠNG CÁC BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP HIỆN TẠI

Việc thành lập một công ty suất ăn công nghiệp không hề dễ dàng như mọi người thường nghĩ, ngoài giấy phép kinh doanh nó còn đòi hỏi nhiều giấy tờ liên quan đến môi trường, thực phẩm, vệ sinh, nhân sự.

Tuy nhiên, vấn đề mà các doanh nghiệp suất ăn công nghiệp hay mắc phải đó là việc chưa có một quy trình chuẩn để giúp doanh nghiệp hoạt động một cách trơn tru và nếu như vậy, trong quá trình hoạt động sẽ xảy ra nhiều sự cố đáng tiếc, thậm chí phải trả giá bằng tiền và rất nhiều tiền.

Tư vấn thiết kế công ty suất ăn công nghiệp

Việc thiết kế cũng dựa trên mẫu bếp có sẵn của người quen, hoặc nhờ một ai đó đang hoạt động trong nghề suất ăn công nghiệp tư vấn, hoặc lên mạng tìm hiểu thông tin để tự thiết kế và thi công.

Các chủ doanh nghiệp suất ăn công nghiệp chỉ một số ít là được đào tạo bài bản, còn lại đa số là các bộ phận sau:

 • Quản lý làm lâu năm ở một bếp ăn công nghiệp nay tách ra làm riêng.
 • Đầu bếp nấu lâu năm, nay tách ra mở một bếp ăn công nghiệp.
 • Một người có tiền, thấy thị trường suất ăn công nghiệp màu mỡ nên thành lập công ty và đi thuê nhân sự.

Vấn đề gặp phải ở đây là gì ?

 • Quản lý: chỉ quản lý, không đứng trực tiếp nấu bếp, nhập hàng nên sẽ gặp vấn đề ở các khâu không liên quan xảy ra sự cố dễ để lại hậu quả.
 • Đầu bếp nấu lâu năm. không được nhập hàng, không quản lý nhân sự nên khi hoạt động lại càng khó khă hơn, hậu quả nghiệm trọng hơn.
 • Người đi thuê nhân sự, hoàn toàn không biết gì và phụ thuộc hoàn toàn vào nhân sự, nếu nhân sự tốt thì công ty tốt, nếu nhân sự xấu thì công ty cũng gặp rủi ro.

Phục vụ suất ăn công nghiệp

Trên thực tế thì như thế nào ?

 • Có khoảng 70% doanh nghiệp suất ăn công nghiệp mở theo hình thức ” kinh nghiệm ” phải đóng cửa vì hoạt động không hiệu quả.
 • Có khoảng 20% doanh nghiệp suất ăn công nghiệp đang chật vật khó khăn trong quá trình hoạt động.

Chưa tính đến việc quản lý ở bếp ăn tốt thì hợp đồng suất ăn công nghiệp ở đâu ra để bếp có thể hoạt động thường xuyên, hay đích thân ông giám đốc suất ăn công nghiệp phải đi gọi điện chào cơm cho từng doanh nghiệp.

Bạn thử nghĩ, nếu bạn là một ông giám đốc thì bạn có thoải mái với những thực trạng này đang diễn ra ở công ty của bạn.

THAM KHẢO THÊM: Lựa chọn một công ty suất ăn công nghiệp 2021

CẦN CHUẨN BỊ GÌ KHI DỰ ĐỊNH LÀM SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Suất ăn công nghiệp là một nghành nghề đặc thù, có thể nói là khá nhạy cảm nên việc xác định lấn sân vào thị trường này bạn nên chuẩn bị thật kỹ. Một vài yếu tố Suất ăn công nghiệp Bình Dương khuyên bạn nên chuẩn bị trước khi làm đó là:

 • Việc lựa chọn một vị trí chiến lược, thuận tiện cho mở một công ty suất ăn công nghiệp vô cùng quan trọng. Vị trí đó có gần nơi có thị trường bạn muốn hướng đến, việc di chuyển có khó khăn, xe cô đông đúc hay cản trở gì không.
 • Thiết kế một xưởng dùng để nấu suất ăn công nghiệp đủ rộng rãi, đúng tiêu chuẩn 1 chiều và đáp ứng được sự thuận tiện trong quá trình làm việc là một yếu tố giúp công việc của bạn có nhanh lẹ hay không.
 • Nắm vững quy trình cần có trong một bếp ăn công nghiệp: nhập hàng, sơ chế, nấu bếp, chia hàng, đưa đến tay người sử dụng và chăm sóc khách hàng.

Đó là một vài yếu tố cơ bản bạn cần nắm rõ để có thể thực hiện một bếp ăn công nghiệp hoạt động trơn tru và có lợi nhuận.

HƯỚNG GIẢI QUYẾT TỐT NHẤT

Trong trường hợp bạn nằm vũng mọi tiêu chuẩn, quy trình và bạn có một lực lượng nhân sự chất lượng thì xin chúc mừng bạn.

Còn nêu bạn đang vướng mắc ở đâu đó cần chúng tôi hổ trợ hãy liên hệ 0917 114 139. Chúng tôi cam kết hổ trợ hết mình trong khả năng của mình.

Bên cạnh đó Suất ăn công nghiệp Bình Dương còn thường xuyên nhận đào tạo từ cơ bản đến nâng cao các lớp sau:

 • Đào tạo đầu bếp cơ bản: thời gian học 1 – 3 tháng.
 • Đào tạo đầu bếp nâng cao: thời gian học 1 – 3 tháng.
 • Đào tạo quản lý bếp ăn công nghiệp: thời gian học 1 – 3 tháng.
 • Đào tạo một giám đốc suất ăn công nghiệp, biết tất cả các vấn đề trong một công ty suất ăn công nghiệp: 1 – 3 tháng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế bếp ăn công nghiệp trọn gói, cam kết tiết kiệm 20% chi phí khi các bạn tự làm. Được bàn giao quy trình cơ bản, định hướng phát triển trong nghành suất ăn công nghiệp.

NHẤC MÁY GỌI NGAY 0917 114 139 để cùng nhau kết nối thành một cộng đồng suất ăn công nghiệp vững mạnh.

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 555

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:
Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *