Suất ăn công nghiệp nào là sự lựa chọn tốt nhất ở Dĩ An

5
(11)

Các công ty xí nghiệp từ các mô hình nhỏ và lớn hầu như đang tập trung ở Dĩ An rất nhiều trong khu vực Bình Dương, ở đây có những dân cư từ các nơi khác sinh sống khá nhiều, nguồn nhân lực cho các công ty được giải quyết, nhưng tăng theo đó là suất ăn cũng dần tăng lên, mai lại cho doanh nghiệp câu hỏi công ty nào đang là sự lựa chọn số một cho một suất ăn công nghiệp ?

TÌNH HÌNH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP DĨ AN

Một suất ăn chất lượng với mức giá hợp lý thì tìm đâu ra ? Chúng tôi hiện nay đang có sự phục vụ với khách hàng đồng thời với các doanh nghiệp chiếm đến 70% ở khu vực Dĩ an.Ở các doanh nghiệp khác thì câu hỏi này đang là vấn đề, khi chưa tìm đến chúng tôi thì khác hàng đang loay hoay trong sự lựa chọn. Dịch vụ suất ăn công nghiệp ở Dĩ An của công ty chúng tôi chỉ có giá thành từ 15.000 đồng cho đến mức khách hàng mong muốn.

Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều ưu đãi khác nhau cho từng doanh nghiệp, ví dụ như là miễn phí 100 suất ăn cho công ty gắn bó với công ty chúng tôi trên 3 năm. Chất lương thì luôn đặt là hàng đầu đi đôi với giá cả hợp lí.Chúng tôi có thể là sự lựa chọn tốt nhất đối với từng doanh nghiệp.

LÝ DO LỰA CHỌN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

+ Chất lượng và giá cả luôn là tiêu chí đối với khách hàng mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp

+ Thực phẩm luôn ở mức độ tươi mới, bảo quản theo an toàn thực phẩm

+ Sạch sẽ và ân cần với khách hàng qua cách phục vụ và giải quyết vấn đề một cách tốt nhất

+ Uy tín và sự hài lòng của khách hàng là hàng đầu

Đó là nhưng ưu điểm cần thiết của chúng tôi khi mang lại cho khách hàng và doanh nghiệp, nếu xảy ra trục trặc hoặc vấn đề khác thì xin hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ đảm bảo giải quyết vấn đề đó một cách tốt nhất có thể.

Ngoài ra chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu đối với các doanh nghiệp từ nhỏ cho đến mô hình quy mô lớn, có những công nhân rất nhiều và số lượng lớn hầu như cách dịch vụ quán cơm vỉa hè không thể đáp ứng điều này. Nếu doanh nghiệp có ý định và muốn lựa chọn chúng tôi là nguồn cung cấp thì liên hệ qua những thông tin bên dưới.

Điện thoại: 0985.554.139

Tóm lại: Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng các bạn trong từng bữa ăn, do vậy nếu các bạn đang cần suất ăn công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cả đôi bên có cơ hội hợp tác. Đem lại sức khỏe của công nhân là sứ mệnh của chúng tôi.

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 11

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:
Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *