Gia vị ướp gà nướng than [ MẸO HAY ]

5
(333)

Rất là nhiều bạn hỏi về gia vị ướp gà nướng than trong quá trình làm món gà nướng than. Không cần cầu kì nhiều loại gia vị bạn cũng có thể làm món cánh gà nướng vô cùng hấp dẫn với những gia vị và cách làm sau đây.

GIA VỊ ƯỚP GÀ NƯỚNG THAN

1 con gà khoảng 1 kg

Lá hương thảo

Dầu ô liu

Rượu vang trắng

Gia vị

CÁCH LÀM GÀ NƯỚNG THAN

1. Thịt gà làm sạch, dùng dao khía vài đường trên da gà để ngấm gia vị nhanh hơn. Ướp gà với lá hương thảo, hành, tỏi băm, dầu ô liu, muối, tiêu, ớt bột, rượu vang trắng.

2. Cho gà đã tẩm ướp gia vị vào khay nướng, bọc kín giấy bạc. Sau đó để vào lò nướng, chỉnh nhiệt độ trung bình rồi nướng gà khoảng sáu mươi phút thì lấy ra.

3. Than hoa đốt sẵn cho hồng rồi cho gà vào nướng từ từ. Chú ý không để than hồng quá dẫn đến da gà cháy mà thịt vẫn sống. Lật liên tục cho các phần được chín đều.

4. Nướng cho đến khi gà chín thì chặt thành từng miếng vừa ăn rồi bày ra đĩa.

Với những thông tin hữu ích trên đây, suất ăn công nghiệp Bình Dương mong nhiều món gà ngon sẽ được chế biến trong bữa ăn, bữa tiệc của nhiều gia đình.

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 333

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *