Đào tạo nghề bếp công nghiệp chuyên nghiệp

5
(112)

Tình hình suất ăn công nghiệp tại Bình Dương ngày một tăng, tuy nhiên nhân sự đáp ứng nhu cầu cho các bếp ăn ở Bình Dương đang ngày càng khan hiếm. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nguồn nhân lực chuyên nghiệp ở lĩnh vực bếp ăn công nghiệp hầu như không nhiều.

Với tình hình đó, thường thì các bếp ăn sẽ dạy nghề cho nhân sự của mình theo kiểu truyền nghề, ví dụ như một bạn sơ chế làm tốt sẽ chuyển lên làm phụ bếp, sau một thời gian sẽ lên nấu các món phụ và sau một thời gian dài đứng bếp phụ sẽ được nấu các món chính.

TẠI SAO NHÂN SỰ KHÔNG ĐI HỌC CHUYÊN NGHIỆP

Ở Bình Dương và hầu như trên toàn quốc chưa có một đơn vị nào đào tạo chuyên nghiệp về các bộ phận trong nghề bếp công nghiệp, do vậy mặt bằng chung là sẽ dùng phương thức truyền nghề là chính.

Cũng vì lý do không có một đơn vị chuyên nghiệp nên cho dù muốn học thì cũng không biết học ở đâu và ai sẽ là người dạy.

ĐƠN VỊ CHUYÊN ĐÀO TẠO NGHỀ BẾP CÔNG NGHIỆP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp nên Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương thấy được sự khan hiếm về nhân sự trong nghề nên đã cho ra đời những lớp học chuyên nghiệp về bếp công nghiệp.

Với sứ mệnh giúp các bạn có mong muốn làm nghề chuyên nghiệp với một quy trình chuẩn, hạn chế tối đa các rủi ro trong việc kinh doanh các bếp ăn công nghiệp đội ngũ chúng tôi đã đào tạo ra hàng trăm ngàn học viên trên toàn quốc.

CÁC KHOÁ HỌC MÀ CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP

Trong nghành suất ăn công nghiệp qua quá trình chọn lọc và rà soát chúng tôi nhận thấy nhân sự thường thiếu ở các bộ phận như đầu bếp, quản lý nên chúng tôi cho ra đời các khoá học như sau:

  • Đào tạo đầu bếp cơ bản => Thời gian học 3 tháng [ XEM CHI TIẾT ]
  • Đào tạo đầu bếp nâng cao => Thời gian học 6 tháng [ XEM CHI TIẾT ]
  • Đào tạo quản lý bếp ăn công nghiệp => Thời gian học 6 tháng [ XEM CHI TIẾT ]
  • Đào tạo quản lý bếp ăn công nghiệp cấp tốc => Thời gian học 1 tháng [ XEM CHI TIẾT ]

Bên cạnh đó nên các bạn đã làm nghề bếp và có mong muốn học thêm, hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn thêm và đưa ra một khoá học sát nhất và tối ưu chi phí nhất với các bạn.

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN SAU KHI HOÀN THÀNH CÁC KHOÁ HỌC.

Trong bất cứ lĩnh vực đào tạo nào cũng có những học viên thành công với nghề và không thành công với nghề. Tuy nhiên khi các học viên được đào tạo từ bộ phận đào tạo của Suất ăn công nghiệp Bình Dương xong mặt bằng chung các bạn sẽ hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn trong bộ phận mình làm.

XEM THÊM: Quy Trình Một Suất Ăn Công Nghiệp Đạt Tiêu Chuẩn

Với bộ phận đầu bếp:

– Các bạn sẽ nấu với một phương pháp khoa học hơn, quy trình hơn và khẩu vị cũng đạt chuẩn hơn.

– Khâu nấu bếp cũng rút ngắn thời gian, hiệu quả hơn so với cách làm trước kia.

– Với sự sắp xếp một cách khoa học các đầu bếp sẽ bớt cực hơn so với việc làm truyền thống như trước kia.

– Đặc biệt, các món ăn các bạn cho ra sẽ hoàn hảo hơn và sẽ không xảy ra các sự cố như sống, dai, quá nục…như các đầu bếp không được đào tạo chuyên nghiệp hay mắc phải.

Với bộ phận quản lý, chủ doanh nghiệp

– Nắm bắt được quy trình làm bếp khoa học, từ đó quản lý các phần ăn, nhân sự được tốt hơn.

– Đem về lợi nhuận và hạn chế các rủi ro trong việc kinh doanh do các vấn đề về thời giá nguyên vật liệu.

– Tiết kiệm thời gian hơn, nhàn rổi hơn việc phải bù đầu cho công việc như các quản lý truyền thống.

Bên cạnh đó, sẽ còn rất nhiều kiến thức và phương pháp bổ ích mà bạn tiếp thu được trong quá trình được chúng tôi đào tạo.

LỢI ÍCH KHI ĐI HỌC BẾP CÔNG NGHIỆP

– Đối với người làm công: sẽ được trọng dung, lương sẽ tăng do chất lượng công việc mang lại ngoài mong muốn của chủ doanh nghiệp. Tiết kiệm được sức lực và thời gian hơn trong công việc.

– Đối với quản lý, chủ doanh nghiệp: sẽ đem lại lợi nhuận tốt hơn trong việc vận hành doanh nghiệp, hạn chế được các rủi ro về thực phẩm trong quá trình nhập hàng, tiết kiệm được thời gian khá nhiều so với việc làm bếp công nghiệp như trước giờ từng làm.

ĐĂNG KÝ HỌC NHƯ THẾ NÀO

Bạn có thể liên hệ HOTLINE: 0917 114 139 để được tư vấn

Hoặc điền thông tin vào form bên dưới để nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn.

[ninja_form id=5]

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 112

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:
Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *