Cách làm trà sữa tại nhà đơn giản

5
(66)

Nhắc đến trà sữa, chúng ta liền nghĩ đến những tín đồ ăn vặt ngay, trà sữa là thức uống quen thuộc với mọi người đặc biệt là giới trẻ hiện nay, thức uống mang đậm vị trẻ trung, mang lại sự hài lòng khi sử dụng, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cách làm trà sữa tại nhà đơn giản cực kỳ bạn nhé.

ĐỂ CÓ MỘT LY TRÀ SỮA NGON CẦN LÀM GÌ ?

Để chuẩn bị cho có một ly trà sữa như ý muốn, chúng ta phải chu đáo trong khâu sử dụng, chọn nguyên liệu để pha sao cho tốt nhất có thể, nhằm tạo ra ly trà sữa chất lượng, và hấp dẫn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tạo ra trà sữa bằng công thức cực kì đơn giản và hiệu quả.

Cách làm trà sữa tại nhà đơn giản

Trà sữa kết cấu rất đơn giản, và sau đây là khâu sử dụng nguyên liệu tầm trung có thể tốt nhất trong thị trường tiêu thụ :

  • Trà ( chúng ta có rất nhiều loại ra để pha khi ra chỗ cung cấp sẽ được tư vấn,…)
  • Sữa đặc ( chúng ta sử dụng sữa ngôi sao nhé )
  • Đường có thể sụng đường nhiễn và đừng cát
  • Bột béo ( thành phần giúp trà sữa thanh dịu, làm cho trà sữa dễ uống hơn nhiều nhé bạn )
  • Lượng nước sôi tỉ lệ 1/2 của trà.

XEM THÊM : Cách Làm Sữa Chua Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Tại Nhà

Đó là những nguyên liệu chúng ta cần sử dụng để nấu trà sữa, cách thức đơn giản và hiệu quả, đỡ mức thời gian của bạn, đặc biệt trà sữa có thể dùng được lâu trong vòng 7 ngày nếu chúng ta để trà sữa ở nhiệt độ lạnh.

CÁC BƯỚC LÀM TRÀ SỮA TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

Ngoài ra trà các bạn lưu ý, có rất nhiều loại trà của chúng ta lựa chọn nhé, ví dụ : trà thái xanh, trà đen phúc long,… Đó là những loại ra ngon và có hương vị sẵn tạo ra màu thái xanh cực kì hấp dẫn và để sửa dụng, hoặc các bạn dùng để bán là một sự lựa chọn không còn gì tốt hơn. Chúng ta đi ngày vào phần công thức nấu thôi nào.

Bước thứ 1: Nấu nước sôi :

Dùng nước sạch, đun với nhiệt độ 100độ C, Dùng lượng nước chúng ta canh tỉ lệ 1/2 với trà nhé các bạn, ví dụ: 2lít nước/100g trà… Lưu ý cách ủ trà khi nước phải sôi.

Bước 2: Ủ Trà

Chúng ta sẽ dùng túi lọc, bỏ trà vào và ủ trà với lượng nước đã đun sôi, thời gian ủ tầm 20-25phút.

LƯU Ý: Chúng ta sẽ ủ tuỳ thích cách uống của bạn thân, muốn trà đậm chúng ta sẽ thêm thời gian ủ trà, đặc biệt là ủ trà là khâu rất quan trọng.

XEM THÊM : Cách Làm Rau Câu Nguyên Trái Dừa Tại Nhà Đơn Giản

Buớc 3 : Thêm nguyên liệu phần trà sữa :

Khi ủ xong chúng ta tiến hành, nhất nồi xuống, mở nắp và tận hưởng hương vị của trà toát ra, Chúng ta sẽ tiến hành bỏ nguyên liệu đã chuẩn bị từ trước và bỏ vào, Khuấy đều cho đến khi nguyên liệu hoà tan cùng với lượng trà đã ủ, sẽ tạo ra cho chúng ta trà sữa vô cùng ngon và hấp dẫn nhé.

Buớc 4: Sử dụng thành phẩm

Tiến hành sử dụng thành phẩm của chúng ta tạo ra thôi nào, trà sữa vô cùng ngon khi chúng ta vừa khuấy đều xong, nếu chúng ta muốn sử dụng lâu, thì hãy trúc trà sữa vào chai sạch, và bỏ vào tủ lạnh thôi nào.  Nếu các bạn muốn dùng chân trâu thì hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cách budling vô cùng hấp dẫn, làm cho ly trà sữa của bạn thêm phần đặc sắc nhé.

Suất ăn công nghiệp Bình Dương hi vọng sẽ giúp bạn tạo ra món ngon mỗi ngày để phục vụ bữa cơm gia đình, và những mục đích bạn mong muốn, nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ để tạo động lực cho chúng tôi ra những bài viết hay hơn nhé!

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 66

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *