Tư thế quan hệ để sinh con trai webtretho

0
(0)

Rất nhiều câu hỏi được hỏi tư thế quan hệ để sinh con trai webtretho và được chứng minh bằng việc trùn bình hàng tháng có gần 5000 lượt tìm kiếm về câu hỏi này. Hôm nay suất ăn công nghiệp Bình Dương sẽ chia sẻ với mọi người một vài tư thế để có thể sinh con trai. Cùng theo dõi dưới đây nhé.

TỔNG HỢP CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ ĐỂ SINH CON TRAI

Tư thế đứng

Đây là tư thế quan hệ để có con trai hiệu quả Không chỉ tư thế quan hệ từ phía sau mới giúp “cậu bé” thâm nhập sâu vào cổ tử cung để thụ thai bé trai thành công, tư thế đứng cũng được khá nhiều người áp dụng. Người vợ có thể ngồi hoặc ở bất cứ tư thế nào, chỉ bắt buộc người chồng ở tư thế đứng. Đây là tư thế được các anh đánh giá là tư thế quan hệ sinh con trai cũng tương đối cao

Tư thế truyền thống

Tư thế truyền thống (đàn ông nằm trên) được coi là tư thế tốt nhất cho việc thụ thai bởi tư thế này cho phép “cậu bé” xâm nhập vào bên trong “cô bé” sâu nhất, giúp tinh trùng có thể tiến gần tới cổ tử cung (nơi mà có môi trường kiềm giúp tinh trùng Y hoạt động mạnh).

Tư thế nâng cao hông:

Nâng cao hông (bằng cách đặt gối dưới mông của người phụ nữ) cũng rất hữu ích cho việc thụ thai. Cũng giống như tư thế truyền giáo, nó giúp cổ tử cung của nữ dễ đón nhận tinh trùng của đối tác nam hơn ngay khi được “ xuất”.

XEM THÊM: Vợ chồng giận nhau không nói chuyện

Tư thế Doggy

Đây là tư thế quan hệ dễ có thai nhất do cậu nhỏ dễ thâm nhập vào cổ tử cung sâu hơn, tạo điều kiện cho tinh trùng và trứng dễ dàng gặp nhau. Hơn nữa, khi người phụ nữ quỳ, sẽ tạo được độ nghiêng nhất định để tử cung chuẩn bị hứng lấy các tinh binh đang bơi vào.

Tư thế nằm nghiêng: Nếu muốn thụ thai con trai, bạn có thể áp dụng tư thế nằm nghiêng khi quan hệ, cũng giống như các tư thế trên, cổ tử cung và tinh trùng tiếp cận với nhau gần nhất có thể.

Tư thế truyền giáo

Đây là tư thế giúp người nữ dễ dàng đậu thai, vì khi người nữ nằm ngửa, âm đạo sẽ nghiêng về hướng cổ tử cung và dọn đường cho các tinh binh đang ồ ạt về tổ. Thế nên đặt thêm một chiếc gối mềm dưới mông, giúp nâng mông lên cao hơn để tinh trùng dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong.

Tư thế úp thìa

Vị trí này cho phép các tinh binh tiếp cận sâu hơn vào âm đạo, làm giảm lượng tinh trùng tràn ra ngoài, tăng cơ hội thụ thai. Khi hai người thả lỏng cơ thể trên giường và nhẹ nhàng thư giãn từng nhịp cũng góp phần trợ lực cho quá trình giúp tinh binh gặp trứng.

XEM THÊM: Em thích anh nhưng khoan yêu ta chậm thôi bởi vì em hơi khó hiểu [ THẢ THÍNH P1 ]

Ngoài việc áp dụng những tư thế quan hệ dễ có thai thì các mẹ cũng nên chú ý một số vấn đề sau nha:

– Quan hệ vào ngày rụng trứng:

Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày thứ 14 của chu kỳ (áp dụng cho vòng kinh 28 ngày, tính từ ngày có kinh nguyệt đầu tiên). Vào ngày rụng trứng chị em sẽ có ham muốn gần gũi chồng nhiều hơn, cổ tử cung tiết ra chất nhầy gần giống lòng trắng trứng gà, tức bụng dưới, nhiệt độ cơ thể tăng. Xác định đúng ngày rụng trứng, việc có thai sẽ dễ dàng hơn.

– Tần suất quan hệ vừa phải:

Nên quan hệ 1-2 lần/ngày, thậm chí 2 ngày/lần vì thông thường đàn ông phải mất 2-5 ngày mới bù lại đầy đủ chất lượng và số lượng tinh trùng.

XEM THÊM: 5 cách hư của vợ trên giường khiến chàng say mê không rời

– Tăng cường chất lượng cuộc “yêu”:

Song song với đó, việc sinh con trai hay con gái còn phụ thuộc vào người đàn ông. Do vậy hay bồi bổ sức khỏe và ăn uống đầy đủ dưỡng chất để chất lượng tinh binh có thể tốt hơn nhé.

Trong một cuộc “yêu” chất lượng, người nữ sẽ đạt cực khoái, lúc này cơ quan sinh dục tiết dịch nhiều hơn, các cơ tầng sinh môn, từ cung, vòi trứng co bóp tốt hơn giúp trứng dễ rụng và tinh trùng bơi nhanh hơn.

Vời những chia sẻ trên, chúng tôi rất mong sẽ hữu ích với mọi người. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ dịch vụ suất ăn công nghiệp ở Bình Dương mà chúng tôi đang cung cấp để tăng thêm động lực các bạn nha.

NGUYỄN MINH TUẤN

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI NGAY