Sinh viên ở KTX được suất ăn miễn phí trong thời gian “cách ly toàn xã hội”
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese

Sinh viên ở KTX được suất ăn miễn phí trong thời gian “cách ly toàn xã hội”

Trường ĐH Nha Trang cung cấp suất ăn miễn phí cho 200 sinh viên khóa cuối đang ở trong ký túc xá trường trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội trong 15 ngày.

TS Tô Văn Phương, Trưởng phòng Đào tạo trường ĐH Nha Trang cho biết, thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly toàn xã hội trong 15 ngày, trường thông báo dừng tất cả các hoạt động dạy học, thí nghiệm, thi kết thúc học phần tập trung tại trường bắt đầu từ 14h30 chiều ngày 31/3.

suat an cho sinh vien

Ký túc xá (KTX) của trường sẽ đóng cửa trong thời gian trên, đặc biệt sẽ thực hiện cách ly từng phòng trong KTX theo khuyến cáo “nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Nhà trường sẽ hỗ trợ mỗi sinh viên 57.000 đồng/ngày trong thời gian này. Thực phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày sẽ có người phục vụ tại KTX.

Theo ông Phương, hiện tại KTX trường có khoảng 200 sinh viên đa phần học năm cuối, trong đó có 15 sinh viên người nước ngoài ở tại đây. “Đa số sinh viên năm cuối đến trường để thực hiện đồ án tốt nghiệp trong thời gian qua. Nhà trường sẽ phục vụ toàn bộ nhu cầu thiết yếu để các em không phải ra ngoài, hạn chế nguy cơ lây nhiễm”, ông Phương cho biết.

Cũng trong hôm qua (31/3), trường ĐH Nha Trang đã ra thông báo chuyển sang hình thức làm việc trực tuyến từ ngày 1/4 đến hết 15/4 do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng.

Theo đó, khối giảng dạy tiếp tục theo hình thức trực tuyến, giảng viên thực hiện bài giảng ở nhà, không tới trường để chuẩn bị thực hiện bài giảng.

Trong chiều qua, Thủ tướng ban hành Chỉ thị 16 về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trong đó yêu cầu cách ly toàn xã hội trong 15 ngày từ 0h ngày 1/4 theo nguyên tắc “gia đình cách ly với gia đình, thôn cách ly thôn, xã cách ly xã”.

Lê Phương

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHAN TIẾN PHÁT

Địa chỉ 1: Số 3,4,5,ô đất 1-2,lô G7,đường D9LH ,KDC Lai Hưng,Lai Hưng,huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Điện thoại: 08.4858.3579 - 0985.554.139

Website: www.suatanbinhduong.org

Mail: [email protected]

thi công hệ thống gas công nghiệp | công ty bảo vệ tại bình dương

Top
Hotline: 08.4858.3579
Chat Facebook
Gọi điện ngay