Hợp tác đào tạo nhân lực về cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese

Hợp tác đào tạo nhân lực về cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam

Ngày 19.12, Tập đoàn JHL Việt Nam và Công ty cổ phần SHIDAX Nhật Bản đã ký kết Biên bản hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực ngành cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam.

Là doanh nghiệp hàng đầu chuyên về lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Nhật Bản, với hơn 60 năm kinh nghiệm, hiện Công ty cổ phần SHIDAX có hơn 38.000 nhân viên, đang cung cấp suất ăn cho 2.600 cơ sở trên toàn Nhật Bản. Trong đó, tập trung chủ yếu vào các trường học, bệnh viện, viện dưỡng lão… Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng của công ty còn được lựa chọn chuẩn bị thực phẩm cho các vận động viên tham dự Olympic diễn ra tại Nhật Bản vào năm 2020.

hop tac phat trien suat an cong nghiep

Ông Shirata Toyohiko, Giám đốc Công ty cổ phần SHIDAX, cho biết: “Cung cấp suất ăn công nghiệp là công việc cần tính ổn định và an toàn, Việt Nam là quốc gia có tiềm năng với nguồn lao động trẻ dồi dào, vì vậy chúng tôi mong muốn đẩy mạnh hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam để giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực trong nghiệp vụ cung cấp suất ăn công nghiệp của Nhật Bản cũng như đào tạo nguồn nhân lực Việt Nam về nghiệp vụ cung cấp suất ăn công nghiệp và dinh dưỡng. Đây là cũng cơ hội để chúng tôi liên kết tuyển dụng lao động trẻ Việt Nam tại các địa phương, trong tương lai các lao động trẻ có thể sang Nhật làm việc tại công ty chúng tôi và sau này trở về Việt Nam làm việc trong tại cơ sở tại Việt Nam”.

Ông Nghiêm Quốc Hưng, Chủ tịch Tập đoàn JHL Việt Nam - chuyên về lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực, bày tỏ: “Nhiều lao động Việt Nam sau khi đi làm việc tại nước ngoài trở về nước thường khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm đúng ngành nghề. Việc liên kết hợp tác với doanh nghiệp Nhật Bản không đơn thuần chỉ là giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực trong ngành cung cấp suất ăn công nghiệp, mà xa hơn nữa là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao chất lượng dịch vụ ở Việt Nam và Nhật Bản. Nguồn nhân lực chất lượng cao này, không chỉ có thể yên tâm làm việc ổn định tại Nhật Bản mà sau

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHAN TIẾN PHÁT

Địa chỉ 1: Số 3,4,5,ô đất 1-2,lô G7,đường D9LH ,KDC Lai Hưng,Lai Hưng,huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Điện thoại: 08.4858.3579 - 0985.554.139

Website: www.suatanbinhduong.org

Mail: [email protected]

thi công hệ thống gas công nghiệp | công ty bảo vệ tại bình dương

Top
Hotline: 08.4858.3579
Chat Facebook
Gọi điện ngay