Chất Lượng Của Một Suất Ăn Công Nghiệp
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese

Chất Lượng Của Một Suất Ăn Công Nghiệp

CHẤT LƯỢNG CỦA SUẤT ĂN ĐANG ĐƯỢC DOANH NGHIỆP QUAN TÂM HAY KHÔNG ?

Hầu hết hiên nay theo một quy trình phát triển của những doanh nghiệp. Thì doanh nghiệp sẽ xem lợi nhuận là điều đầu tiên, và đến những vấn khác liên quan đến họ, và sức khoẻ của những công nhân họ có còn thật sự nhìn lại hay không?

TIN BỔ ÍCH:

-Doanh nghiệp và sự ngó lơ phần ăn của công nhân

-Khẩu phần cơm công nhân đang bị " RÚT "

-NHỮNG TIÊU CHUẨN AN TOÀN VỆ SINH TRONG BẾP ĂN CÔNG NGHIỆP

Theo như những bài viết khác, hay những trang nổi tiếng cũng nói về vấn đề này rất nhiều, đề cập đến sức khoẻ của những người làm công ăn lương,những người này đa phần là những người vùng xâu vùng xa, thất học....Họ đi làm với đơn giản là bỏ sức khoẻ ra để nhận lại những đồng lương ít ỏi từ phía doanh nghiệp. Và họ cũng rất cần người quản lí, chủ doanh nghiệp quan tâm đến họ. Mà hầu như doanh nghiệp hiện tại ở Việt Nam rất thờ ơ đến vấn đề này, xem lợi nhuận trên hàng đầu mà không nghĩ đến sức khoẻ của chính nguồn nhân lực của công ty đó là công nhân, có những doanh nghiệtp sẵn sàng tham nhũng, tạo ra nguồn lợi cho riêng họ và bớt đi khẩu phần ăn của những công nhân. Đó là chất lượng của khẩu phần ăn, mà đang được đe doạ bởi những doanh nghiệp đối với công nhân của mình.

Vấn đề đang được đề cập đến đó là chất lượng của một phần ăn công nhân như thế nào,doanh nghiệp đang xem vấn đề này và chắc nhẹ vấn đề này, vì một số doanh nghiệp có đạo đức họ luôn xem công nhân là trái tim của họ, vì có số lượng công nhân đầy đủ hầu hết những sản phẩm sẽ được ra quy trình đúng thời hạn.Đó là về mặt phải còn lại đó những doanh nghiệp rất xem thường đến sức khoẻ của công nhân, sẵn sàng ăn bớt, sẵn sàng làm điều vô đạo đức để lại lợi nhuận cho riêng họ một cách rất hèn hạ, đó là bớt đi những thức ăn của công nhân, nguồn thực phẩm không rỏ nguồn gốc, thực phẩm hôi thối và mất vệ sinh....đó là một số liệt kê thực tế hiện nay.

chat luong cua suat an cong nghiep

Vậy thì suất ăn công nghiệp có thể mang lại cho doanh nghiệp đuợc gì, xin hãy dừng lại những hành vi vô đạo đức như vậy, mà hãy cùng suất ăn công nghiệp tạo ra nguồn sức khoẻ vô tận cho công nhân của chính mình, và cho công nhân của mình một lòng tin và đặt hết tâm huyết vào công cy của bạn.Hiện tại suất ăn công nghiệp có thể giúp và quy khách hàng gánh nặng về tài chính một phần nào đó.Suất ăn công nghiệp đã phần đã rất quen thuộc với những khách hàng ở Bình Dương, từ quy nhỏ đến quy mô lớn. Chúng tôi có thực đơn rất đa dạng và hầu hết giá rất hợp lý để cho những doanh nghiệp có thể tham khảo một cách thoải mái nhất.

THỰC ĐƠN MẪU: 

 - Các món mặn

 - Các món xào

 - Các món canh

 - Các món tráng miệng

Nếu bạn khách hàng đang cần có những phương pháp giải quyết một cách tốt nhất, thì chúng tôi suất ăn công nghiệp luôn luôn sẵn sàng và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.Thông tin bên dưới nếu khách hàng quan tâm xin hãy liên hệ với chúng tôi:

BẠN ĐANG CẦN DỊCH VỤ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP Ở ĐÂU:

 - Suất ăn công nghiệp tại Bàu Bàng 

 - Suất ăn công nghiệp tại Bến Cát 

 - Suất ăn công nghiệp tại Tân Uyên 

 - Suất ăn công nghiệp tại Phú Giáo 

 - Suất ăn công nghiệp tại Mỹ Phước

ban da biet cach quan ly bep an cong nghiep

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHAN TIẾN PHÁT

Địa chỉ 1: Số 3,4,5,ô đất 1-2,lô G7,đường D9LH ,KDC Lai Hưng,Lai Hưng,huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Điện thoại: 08.4858.3579 - 0985.554.139

Website: www.suatanbinhduong.org

Mail: [email protected]

thi công hệ thống gas công nghiệp | công ty bảo vệ tại bình dương

Top
Hotline: 08.4858.3579
Chat Facebook
Gọi điện ngay