Suất Ăn Cng Nghiệp Bnh Dương | Cng Ty Suất Ăn Cng Nghiệp Uy Tn

Cung cấp suất ăn cng nghiệp ở Thủ Dầu Một, Tn Uyn, Thuận An, Bến Ct, Bu Bng, Ph Gio

Công ty bảo vệ tại Bình Dương - Bắc Thiên Long chuyên nghiệp  
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese

Công ty bảo vệ tại Bình Dương - Bắc Thiên Long chuyên nghiệp

Bình Dương trong những năm gần đây kinh tế ngày càng phát triển mạnh, kèm theo đó các công ty xí nghiệp mọc lên như nấm nên việc tìm một công ty bảo vệ tại Bình Dương để bảo vệ tài sản, an ninh và một số việc của công ty là một trong những nhu cầu cấp bách của các doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ Bắc Thiên Long nắm bắt được nhu cầu đó nên đã cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về bảo vệ tại các huyện thị trên địa bàn tình Bình Dương.

Chuyên cung cấp dịch vụ :

- Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

- Bảo vệ công ty sản xuất

- Bảo vệ công trình xây dựng

- Bảo vệ trường học, bệnh viện

- Bảo vệ nhà hàng, khách sạn

- Bảo vệ chung cư, cao ốc, tòa nhà cao tầng

- Bảo vệ sự kiện, siêu thị, áp tải hàng hóa...

anh 9

GIỚI THIỆU VỀ BẢO VỆ BẮC THIÊN LONG

- Bắc Thiên Long trụ sở chính công ty bảo vệ uy tín tại Bình Dương chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho các công ty nhà máy xí nghiệp lớn trên địa bàn, hiện tại chúng tôi có trên 200 khách hàng lớn nhỏ và giàu tìm năng khách hàng chủ yếu là các công ty Việt Nam và công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

- Bảo vệ Bắc Thiên Long là một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất hiện nay tại Bình Dương và đủ điều kiện kinh doanh ngành nghề bảo vệ, công ty chúng tôi với khâu tuyển dụng nhân viên kỹ lưỡng từ những thanh niên trẻ, khỏe, nhanh nhẹn, năng động, công an, bộ đội xuất ngũ. Sau đó chúng tôi sàn lọc và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên môn tại công ty theo phương án ký kết với khách hàng song song đó công ty bảo vệ còn tổ chức cho nhân viên tham gia các khóa huấn luyện nghiệp vụ do công an tỉnh tổ chức thường niên.

cong ty bao ve tai binh duong uy tin

- Hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ tại Bình Dương uy tín nhất nhưng cũng không ít công ty bảo vệ kém chất lượng vì vậy quý doanh nghiệp phải thông minh chọn cho mình một công ty có uy tín tránh bỏ chi phí cao mà mang lại kết quả không như mong muốn.

BẠN ĐANG TÌM BẢO VỆ Ở ĐÂU ?

 - Công ty bảo vệ tại Bàu Bàng

 - Công ty bảo vệ tại Tân Uyên

 - Công ty bảo vệ tại Thuận An

 - Công ty bảo vệ tại Dầu Tiếng

 - Công ty bảo vệ tại Thủ Dầu Một

 - Công ty bảo vệ tại Dĩ An

 - Công ty bảo vệ tại Bến Cát

- Đến với Bắc Thiên Long quý doanh nghiệp được tư vấn miễn phí về phương án bảo vệ chuyên môn cũng như cách bố trí nhân viên sao cho không thiếu không thừa làm giảm chi phí tối đa cho quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.Ngoài ra công ty bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp nhất chúng tôi bố trí đội trưởng kim nhiệm làm việc trực tiếp tại mục tiêu nhằm mục đích báo cáo tình hình chính xác và quản lý nhân viên có hiệu quả hơn, đội giám sát thường xuyên kiểm tra đôn đốc nhân viên vào ca trực, huấn luyện nghiệp vụ khi nhân viên yếu kém chưa nắm bắt tình hình mô tả công việc tại mục tiêu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHAN TIẾN PHÁT

Địa chỉ 1: Số 3,4,5,ô đất 1-2,lô G7,đường D9LH ,KDC Lai Hưng,Lai Hưng,huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Điện thoại: 08.4858.3579 - 0985.554.139 - 0961.714.616

Website: www.suatanbinhduong.org

Mail: [email protected]

Top