Suất Ăn Cng Nghiệp Bnh Dương | Cng Ty Suất Ăn Cng Nghiệp Uy Tn

Cung cấp suất ăn cng nghiệp ở Thủ Dầu Một, Tn Uyn, Thuận An, Bến Ct, Bu Bng, Ph Gio

Suất Ăn Công Nghiệp Bình Dương | Đặt Cơm Công Nhân  
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese

TUYỂN CTV KINH DOANH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

TUYỂN CTV KINH DOANH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Suất ăn công nghiệp uy tín ở Bàu Bàng

Doanh nghiệp bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín ở Bàu Bàng. Nhưng chưa biết lựa chọn công ty nào để đem lại sự tin tưởng và đem lại bữa cơm đầy chất lượng cho công nhân của mình. Dịch vụ suất ăn công nghiệp PTP sẽ giúp bạn việc này.

Suất ăn công nghiệp uy tín ở Bình Dương

Bình Dương là một trong những tỉnh thành đang có sự phát triển mạnh mẽ trong các hoạt động kinh tế. Với số lượng các khu công nghiệp với quy mô lớn mọc lên ngày càng nhiều thì số lượng công nhân làm việc ngày càng tăng nhanh. Do vậy việc đáp ứng đủ bữa ăn cho các công nhân là điều không thể thiếu. 

5 Bí quyết ăn uống tốt cho sức khỏe

Bạn quan tâm đến chế độ ăn uống lành mạnh để bảo vệ sức khỏe nhưng bạn đã biết cách thực hiện chưa? Dưới đây là 5 bí quyết ăn uống tốt nhất được nhiều chuyên gia y tế toàn cầu bình chọn, sẽ có những bí quyết bạn thấy rất quen thuộc những cũng có những bí quyết bạn chưa bao giờ nghe qua, hãy dành ít phút tìm hiểu và chọn lựa cho mình những phương pháp phù hợp nhé.

Cơm miễn phí ở quán Nụ Cười: Vừa nhận vừa nhắc nhau 'đứng xa 2 m' phòng Covid-19

Nhiều người khuyết tật, bán vé số, vô gia cư... đã đến với hệ thống quán cơm xã hội Nụ Cười để nhận những suất ăn miễn phí trong mùa dịch Covid-19.

Thị trường suất ăn công nghiệp: "Mỏ vàng" đang ẩn mình

Cùng với quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa, những bữa ăn công nghiệp cũng ngày càng phổ biến hơn. Nhưng làm sao đảm bảo chất lượng những bữa ăn đó luôn là bài toán được đặt lên hàng đầu mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng.

Sinh viên ở KTX được suất ăn miễn phí trong thời gian “cách ly toàn xã hội”

Trường ĐH Nha Trang cung cấp suất ăn miễn phí cho 200 sinh viên khóa cuối đang ở trong ký túc xá trường trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội trong 15 ngày.

Hợp tác đào tạo nhân lực về cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam

Ngày 19.12, Tập đoàn JHL Việt Nam và Công ty cổ phần SHIDAX Nhật Bản đã ký kết Biên bản hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực ngành cung cấp suất ăn công nghiệp tại Việt Nam.

Kiểm tra các đơn vị cung cấp suất ăn cho các khu cách ly

Việc chế biến cung cấp thức ăn nói chung và cung cấp thức ăn cho các khu cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nói riêng được Ban Quản lý ATTP TP.HCM đánh giá là rất quan trọng ở giai đoạn hiện nay.

Đà Nẵng: Đề xuất mức 840.000 đồng/người/14 ngày cách ly do dịch bệnh Covid-19

Chi phí trên được Sở Công thương đề xuất UBND TP Đà Nẵng trong kế hoạch chuẩn bị hàng hóa thiết yếu phục vụ công tác phòng, chống và cách ly do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng với các mặt hàng: gạo thường, nước mắm, thịt hộp, cá hộp, thịt heo, rau củ các loại và mì ăn liền.

Saigon Co.op cung cấp hơn 30.000 suất ăn cho các khu cách ly

Những ngày cao điểm chống dịch này, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op đã cung cấp con số 'khủng', lên đến 30.000 suất ăn cho 3 bữa mỗi ngày, phục vụ những người cách ly, các lực lượng đang làm việc tại các khu cách ly tại TP.

Bạn Đang Muốn Tìm Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Suất Ăn Công Nghiệp Ở Bình Dương

 Sức khỏe là điều mà mỗi chúng ta luôn đặc biệt quan tâm đến đầu tiên. Vậy liệu suất ăn công ngiệp có đem lại đủ chất dinh dương trong mỗi món ăn để mỗi công nhân có đủ năng lượng để tiếp tục công việc hay không ???  Hôm nay công ty Cung Cấp Dịch Vụ  Suất Ăn Công Nghiệp Ở Bình Dương PHAN TIẾN PHÁT muốn chia sẻ với quý khách hàng một số vấn đề này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHAN TIẾN PHÁT

Địa chỉ 1: Số 3,4,5,ô đất 1-2,lô G7,đường D9LH ,KDC Lai Hưng,Lai Hưng,huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Điện thoại: 0961.714.616 - 0985.554.139

Website: www.suatanbinhduong.org

Mail: [email protected]

Top