Thế nào là một suất ăn công nghiệp đạt chất lượng

5
(55)

Hiện tại, thực tế cho chúng ta thấy thị trường Việt Nam, về lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp ngày càng nhiều, được thành lập và phát triển rất nhiều. Tuy nhiên phát triển luôn đi đôi với cạnh tranh, nhất là về giá và sẽ ảnh hưởng đến chất lượng rất nhiều. Vì vậy như thế nào là một suất ăn có chất lượng?

suất ăn công nghiệp

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CÓ QUAN TRỌNG

Suất ăn công nghiệp được coi là bữa ăn chính của người lao động, của các xí nghiệp, khu công nghiệp,.. là nguồn dinh dưỡng duy nhất dành cho họ, nếu suất cơm không đạt yêu cầu sẽ rất ảnh hưởng nhiều đến năng suất làm việc và làm chậm tiến trình của doanh nghiệp. Vì vậy suất ăn cần có sự chu đáo và dinh dưỡng, nhằm phục vụ và đảm bảo sức khoẻ cho công nhân viên của doanh nghiệp.

Những yếu tố chủ yếu, làm nên một suất ăn công nghiệp đạt chất lượng:

  • Giá thành về một suất ăn, với một giá thành quá thấp của doanh nghiệp đưa ra thì chắc chắn sẽ không đảm bảo được chất lượng của một phần ăn cho người lao động.
  • Nguồn gốc nguyên liệu, có nơi xuất sứ rỏ ràng, đảm bảo an toàn thực phẩm, chất lượng và có chất dinh dưỡng cần thiết, thực phẩm dơ bẩn sẽ rất nghiêm trọng đến sức khoẻ của người lao động
  • Trách nhiệm và chọn lọc là 2 yếu tố rất quan trọng, luôn phải có tính trách nhiệm uy tín đối với khách hàng, đảm bảo an toàn thực thẩm, chọn lọc những thực phẩm tươi mới, có nguồn gốc hàng hoá rỏ ràng, đảm bảo quy trình và chọn lọc khi ra sản phẩm.

Vì vậy trước khi sử dụng suất ăn công nghiệp, doanh nghiệp phải cần có trách nhiệm, tìm hiểu kĩ về nhà cung cấp dịch vụ, cơ sở vật chất, có đạt yêu cầu vệ sinh hay không? tìm hiểu về cách sơ chế của nhà cung cấp, định lượng suất ăn với giá thành hợp lí, đạt yêu cầu dinh dưỡng cho một suất cơm dành cho công nhân viên, khi bạn đầy đủ những yếu tố trên sẽ rất được lòng của các doanh nghiệp.

suất ăn công nghiệp có quan trọng

SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CẦN CAM KẾT GÌ ?

Khi tiến hành bắt đầu nấu cho các doanh nghiêp, thì phải đảm bảo cam kết về nguồn hàng hoá, nguyên liệu, rỏ ràng và team mác đầy đủ, chất lượng và đảm bảo là rất cần thiết. Tuy nhiên hiện nay lợi nhuận luôn được đặt ra hàng đầu, rất nhiều cơ sở kinh doanh suất ăn công nghiệp, vì lợi ích đã cung cấp suất ăn quá rẻ dẫn đến nhập nguồn thực phẩm, không có sự đảm bảo an toàn, có thể gây ra tác hại ngộ độc thực thẩm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của người lao động.

Để cho đảm an toàn và chất lượng thì cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, phải có giấy phép hoạt động kinh doanh, được huấn luyện về cách chế biến sạch sẽ, an toàn thực phẩm, đầy đủ giấy tờ, chứng từ liên quan đến đảm bảo an toàn chất lượng của nguồn thực phẩm khi đưa vào. Phải đầy đủ như vậy chất lượng suất ăn công nghiệp mới được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo cho từng suất ăn công nghiệp.

suất ăn bình dương cam kết

Hiện tại chúng tôi, là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp, đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm, có giá thành hợp lí, tất cả nguyên liệu đưa vào đều được qua kiểm duyệt an toàn thực phẩm, sử dụng dịch vụ chúng tôi, doanh nghiệp bạn sẽ an toàn và tiết kiệm chi phí, giúp gia tăng hiệu quả công việc cho doanh nghiệp bạn. Liên hệ ngày với chúng tôi qua thông tin bên dưới :

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 55

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Please follow and like us:
Mục nhập này đã được đăng trong BLOG. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *