Cá hồi là nước mặt hay nước ngọt [ XEM NHIỀU ]
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese

Cá hồi là nước mặt hay nước ngọt [ XEM NHIỀU ]

Cá hồi là cá nước ngọt hay nước mặn là thắc mắc của không ít người, bài viết sau đây công ty suất ăn công nghiệp tại Bình Dương sẽ giúp bạn có thêm thông tin về địa điểm phân bố và sinh sống của chúng.

Cá hồi là tên chung cho nhiều loài cá thuộc họ Salmonidae. Chúng sống dọc các bờ biển Bắc Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Với giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp axit béo Omega-3, protein , Vitamin B , kali , Selenium , chống viêm và tốt cho sức khỏe não bộ, Cá hồi được sản xuất và sử dụng nhiều trong ngành nuôi trồng thủy sản ở nhiều nơi trên thế giới.

ca hoi nuoc man hay nuoc ngot

Để không lãng phí một nguồn lợi thủy sản vô cùng giá trị như cá hồi, các nhà khoa học ở nhiều nơi đã tìm cách đa đạng hóa các loại cá hồi bằng cách cấy nuôi và nhân giống, lai tạo ra nhiều giống cá hồi mới với khả năng thích nghi với nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Từ đó, ngành nuôi trồng và đánh bắt cá hồi trở thành một ngành kinh tế đem lại nguồn thu lớn cho ngư dân nói riêng và các quốc gia nói chung.

Suất ăn công nghiệp - KCN Bàu Bàng, Bình Dương

Ngoài nguồn lợi về thủy sản với giá trị dinh dưỡng cao, cá hồi còn được biết đến với đặc trưng là loài cá lội ngược dòng để sinh sản – về đúng nơi chúng được sinh ra để đẻ trứng . Nghĩa là khi chúng sắp đến kỳ sinh sản, sẽ bơi đến thượng nguồn con sông để đẻ trứng trên sỏi đá. Sau khi đẻ, tất cả cá hồi đều chết và chu kỳ sống của cá hồi bắt đầu một lần nữa. Cuộc di cư kỳ diệu này, tạo nên đặc trưng cho cá hồi nhưng cũng là dịp để các loài đồng vật khác săn mồi như gấu xám Bắc Mỹ, đại bàng đầu hói, sói xám để thưởng thức món thịt cá hồi đầy bổ dưỡng.

TIN LIÊN QUAN:

 - Thế nào là ăn cơm không đúng cách ? TÁC HẠI CỦA NÓ ? 

 - Khu công nghiệp Bàu Bàng [ Bầu Bàng ] 

 - Suất ăn hay xuất ăn, định nghĩa nào đúng ? 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHAN TIẾN PHÁT

Địa chỉ 1: Số 3,4,5,ô đất 1-2,lô G7,đường D9LH ,KDC Lai Hưng,Lai Hưng,huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Điện thoại: 08.4858.3579 - 0985.554.139

Website: www.suatanbinhduong.org

Mail: [email protected]

thi công hệ thống gas công nghiệp | công ty bảo vệ tại bình dương

Top
Hotline: 08.4858.3579
Chat Facebook
Gọi điện ngay