Xem rốn đoán sinh con trai hay gái [ CHUẨN ]
Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese

Xem rốn đoán sinh con trai hay gái [ CHUẨN ]

Với khoa học công nghệ phát triển như ngày hôm nay thì việc dùng các phương pháp khoa học để nhận biết thai nhi là con trai hay con gái thì bên cạnh đó còn một vài phương pháp được lưu truyền từ xưa đến nay đó là cách xem rốn đoán sinh con trai hay gái. Đây là cách mà được cho là khá chính xác, cùng suất ăn công nghiệp Bình Dương tham khảo thông tin sau đây nhé.

CÁCH XEM RỐN ĐỂ BIẾT TRAI HAY GÁI

- Ông bà xưa thường hay nhìn vào hình dáng rốn của mẹ bầu để biết thai nhi là trai hay gái. Cụ thể nếu rốn có xu hướng lồi ra ngoài thì đó là bé trai còn nếu rốn không lồi ra thì đó là bé gái. Trình trạng rốn lồi có thể làm cho mẹ bầu khó chịu trong khi mặc quần áo, nên cách tốt nhất là nên mặc đồ có chất liệu mềm mại và đặc biệt là phải rộng rãi để được thoải mái các mẹ nha.

- Nhìn vào hình dạng của bụng bầu cũng giúp các mẹ nhân biệt được là trai hay gái. Nếu thai nhi có hình dạng nhọn ở đâu thì khả năng đó là bé trai, còn hình dạng bụng bầu khá tròn trịa thì đó nhiều khả năng là con gái.

xem ron doan sinh con trai hay gai

DỰA VÀO ĐỘ ỐM NGHÉN

Ốm nghén là do quá trình sản sinh hormone trong cơ thể trong quá trình mang thai của các mẹ. Theo dân gian, nhiều mẹ vẫn thường dựa vào mức độ ốm nghén để đoán giới tính của em bé trong bụng. Khi các mẹ mang thai bé gái thì tình trạng ốm nghén sẽ diễn ra nặng và với tần suất nhiều hơn so với mang thai bé trai, đặc biệt là trong 3 tháng đầu tiên. Ngược lại, nếu mẹ mang thai bé trai thì sẽ chỉ ốm nghén nhẹ.

MẸ BẦU THÈM CHUA HAY NGỌT

Một mẹo nữa để nhận biết giới tính em bé cũng được rất nhiều mẹ rỉ tai nhau đó là: Nếu mang thai là con gái thì các mẹ sẽ thường xuyên thèm ăn đồ ngọt như socola, bánh, kẹo, trà sữa. Còn nếu mẹ bầu suốt ngày thèm chua như khế, cóc, ổi, xoài.... thì khả năng sinh con trai khá cao, tuy nhiên cũng không hẳn là chính xác 100% đâu các mẹ nha.

ba bau them chua

SỰ PHÁT TRIỂN HÔNG VÀ MÔNG

Sự phát triển của hông và mông mẹ bầu cũng cho biết trai hay gái, và đặc biệt là việc tăng cân cũng là điều hết sức bình thường khi các mẹ mang thai. Tuy nhiên, theo các ông bà xưa thì nếu bạn thấy hông và mông to rõ rệt so với trước khi mang thai và khiến bạn luôn có cảm giác nặng nề, đó có thể là do bạn đang mang thai bé gái. Còn nếu mang thai bé trai thì sự phát triển của hai bộ phận này không có nhiều sự khác biệt cho lắm.

Thế nào là ăn cơm không đúng cách ? TÁC HẠI CỦA NÓ ?

ĐỘ LẠNH BÀN CHÂN CỦA MẸ

Các chuyên gia người Đức đã lý giải do sự lưu thông máu trong quá trình mang thai nên một số mẹ sẽ có tình trạng lạnh bàn chân. Nếu các mẹ có rơi vào trường hợp này thì có khả năng sinh con gái các mẹ nhé.

DỰA VÀO NGỰC CỦA MẸ BẦU

Sự khác nhau về số lượng testosterone được giải phóng ra ngoài trong suốt thời kỳ mang thai sẽ ảnh hưởng đến mức độ phát triển của ngực bà bầu. Cụ thể, bào thai mang giới tính nam tạo ra hormone làm suy giảm sự phát triển ngực mẹ, khiến mẹ chỉ tăng khoảng 6,3 cm. Ngược lại, ngực mẹ sẽ phát triển như bình thường (khoảng 8 cm) khi mang thai bé gái. Ngoài ra, một số mẹ bầu có kinh nghiệm chia sẻ rằng ti trái thường to hơn ti phải đối với những mẹ bầu mang thai bé gái.

dua vao phat trien nguc

DỰA VÀO ĐƯỜNG NIGRA

Đường nigra là đường có màu nâu tím kéo dài từ giữa bụng đến mu âm đạo của mẹ bầu. Một số mẹ bầu không thấy đường này thì cũng không sao cả, điều này không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe thai nhi nên mẹ đừng quá lo lắng nhé.

Nếu mẹ có đường nigra đậm màu và chạy thẳng từ giữa bụng đến mu âm đạo thì có thể mẹ đang mang thai bé trai. Ngược lại, nếu đường đen nhạt màu và đoạn từ rốn tới giữa bụng bị lệch chứ không thẳng hàng nữa thì có thể bạn đang có bầu bé gái.

dua vao duong NIGRA

Ngoài ra, với người mẹ, còn có thêm các yếu tố sau đây giúp đoán giới tính thai nhi:

1. Nữ mặt quá nhọn, cộng thêm tai nhỏ không những thai đầu là con gái mà phần lớn toàn là con gái.

2. Nữ mặt nhọn không cân đối, tức địa các (cằm) bạnh, thiên đình (giữa trán) nhỏ thì thai đầu là nữ.

3. Nữ tóc thô vàng, thai đầu là nữ.

4. Trán hói không nên kết hôn muộn, sau 25 tuổi mới kết hôn cơ hội sinh con trai thấp.

5. Xương lưỡng quyền (gò má) 2 bên nên cân đối. Nữ có lưỡng quyền to rộng, má hóp, thai đầu là con gái.

6. Chủ nhân của lông mày thưa hoặc lông mày cứng, không mềm thì khả năng sinh con trai ít. Nữ không lông mày khó có con trai.

7. Nếu vị trí dưới mắt đầy đặn, bóng thì thai đầu là con trai.

8. Nữ mắt sâu khó có con trai, nếu sinh nam tỉ lệ bị thiểu năng về trí tuệ khá lớn.

9. Tai không cân xứng, tai trái to, thai đầu con gái.

10. Niên Thượng và Thọ Thượng (nằm giữa 2 cánh mũi, dưới Sơn Căn) có vân móc câu, thai đầu sinh con gái.

11. Nhân Trung (phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống) sâu dài, trên nhỏ dưới rộng, sắc nét thì sinh con trai. Nhân trung đầy phẳng hoặc sâu nhưng không nét, phần lớn sinh con gái.

Nhân Trung tốt nhất là sâu thẳng, trên hẹp dưới rộng; có nốt ruồi hoặc có vết ngang khó sinh con trai; có 2 nốt ruồi thì dễ sinh đôi; có đường vân dọc thường là người nuôi con người khác; ngắn thì con cái ít; dẹt bên trái thì có con đầu là trai; dẹt bên phải, có con đầu là gái.

12. Môi nhiều đường vân, sinh nhiều con trai. Môi không đường vân, phần nhiều không có con trai. Miệng như miệng khỉ, khó sinh con trai. Môi trên của nữ to, thai đầu con gái. Môi trề, có sắc trắng hoặc xanh, da nhăn sinh con gái.

13. Vú đầy đặn dễ sinh con trai; vú nhỏ thường sinh con gái; vú dẹt, cong, không cân, thai đầu thường là con gái.

14. Nữ rốn sâu 0,3 cm sinh con trai. Nếu rốn to dễ sinh con trai; rốn bé sinh con gái. Nữ mang thai 3-4 tháng thì rốn lồi dễ sinh con gái, 7-8 tháng rốn mới lồi thì khả năng sinh con trai lớn.

15. Da phù, thịt nhiều xương ít, tay mềm, thai đầu con gái.

16. Da mỏng, xương bé, yểu điệu, thai đầu là gái.

17. Khí sắc dưới mắt nếu có màu vàng sáng bóng hoặc hồng thì sinh con trai, màu xanh sinh con gái.

18. Nữ tay trái có màu hồng sinh trai, tay phải màu xanh sinh con gái.

19. Có thai khi đi mà bước chân trái trước sinh trai, bước chân phải lên trước là sinh gái.

20. Khi nghe người khác gọi, đầu quay về bên trái sinh trai, quay về phía phải sinh gái.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi sưu tầm và chia sẻ giúp các cha mẹ có thông tin để có nhiều khả năng nhân biết hơn về việc đang mang thai con trai hay là con gái. Cách tốt nhất là chính xác nhất vẫn là đi kiểm tra bằng các phương pháp khoa học. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn nhắn nhủ rằng: con cái luôn là cái đáng trân quý nhất đối với mỗi cha mẹ, cho nên dù gái hay trai thì cũng phải yêu thương và đối xử như nhau và thật tốt các bạn nhé. Nếu thấy thông tin của chúng tôi hữu ích, hay chia sẽ nó với mọi người để giúp càng nhiều người biết về thông tin này.

TIN LIÊN QUAN

 - Nhìn hình siêu âm làm sao biết trai hay gái [ CỰC HAY ] 

 - Có mẹ nào thử que 1 vạch mà vẫn có thai [PHỤ NỮ NÊN BIẾT]

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHAN TIẾN PHÁT

Địa chỉ 1: Số 3,4,5,ô đất 1-2,lô G7,đường D9LH ,KDC Lai Hưng,Lai Hưng,huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Điện thoại: 08.4858.3579 - 0985.554.139

Website: www.suatanbinhduong.org

Mail: [email protected]

thi công hệ thống gas công nghiệp | công ty bảo vệ tại bình dương

Top
Hotline: 08.4858.3579
Chat Facebook
Gọi điện ngay