Cần người giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương

5
(111)

Bạn đang cần người giúp việc nhà theo giờ tại Bình Dương để phụ việc cho nhà mình nhưng chưa tìm được người để làm việc này. Gọi ngay cho chúng tôi 0917 114 139 để được hổ trợ.

NGƯỜI GIÚP VIỆC LÀ GÌ ?

Giúp việc nhà là một việc có từ lâu đời. Trước kia, hầu như chỉ có nữ giúp việc hay còn gọi là người hầu hay nô tì, tuy nhiên hiện nay ngày càng nhiều nam giới tham gia vào lực lượng lao động này. Giúp việc từng bị coi là tầng lớp dưới đáy xã hội, phải làm việc vất vả để đối lấy chỗ ở, cơm ăn, và đồng lương rẻ mạt. Các gia chủ tìm người giúp việc theo các cách rất truyền thống, mà chủ yếu là qua giới thiệu của người quen hay của giúp việc cũ khi họ nghỉ việc.

Tuy nhiên, ngày nay cùng sự phát triển của xã hội, con người mà cụ thể là phụ nữ ngày một bận rộn hơn với các công tác xã hôi. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến cho nhu cầu người giúp việc ngày càng cao, không chỉ đối với các gia đình thượng lưu mà cả các gia đình trung lưu.

Giúp việc có thể làm toàn thời gian (sống với gia chủ) hay làm bán thời gian (giúp việc theo giờ) và công việc họ đảm nhiệm cũng ngày một phong phú đa dạng hơn, thể hiện sự phát triển của xã hội. Ví dụ, ngày nay họ có thể phục vụ đồ ăn, đồ uống hay pha chế đồ uống trong các bữa tiệc tại gia. Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, chuyên môn hóa, đảm bảo quyền lợi của cả gia chủ và người lao động, ngày càng nhiều các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc ra đời. Các công ty này còn đưa ra nhiều gói dịch vụ cho các công ty và cơ quan.

XEM THÊM: Gắn định vị xe máy ở Bình Dương giá rẻ

PHẦN LOẠI LOẠI HÌNH GIÚP VIỆC

Xét về thời gian làm việc, có thể phân thành Giúp việc Toàn thời gian và Giúp việc Bán thời gian hay Giúp việc Theo giờ. Giúp việc toàn thời gian thường được cho ăn, ở và lương tháng. Tuy nhiên, ngày nay gia chủ thích Giúp việc Bán thời gian hay Giúp việc Theo giờ hơn do tính linh động và tiết kiệm của loại hình này. Giúp việc Bán thời gian hay Giúp việc Theo giờ thường cung cấp bởi các công ty giúp việc.

Có một cách phân loại lao động giúp việc khác là theo công việc mà họ đảm nhận. Có thể liệt kê ra đây một số loại lao động giúp việc:

 • Lau dọn
 • Nấu bếp
 • Trông trẻ
 • Chăm sóc người già
 • Làm vườn
 • Quản gia
 • Bảo vệ (giữ an ninh cho gia chủ)
 • Dắt chó đi dạo
 • v. v…

GIÚP VIỆC THEO GIỜ LÀ GÌ ?

Bạn hiểu người giúp việc theo giờ như thế nào ? Người giúp việc theo giờ là người làm các việc gia đình cho bạn vào khung giờ mà bạn muốn, họ chỉ đến và làm các công việc trong khoảng thời gian đó. Sau đấy họ sẽ ra về chứ không ở lại. Họ giống như những Cô Tấm, Bà tiên từ trong quả thị bước ra dọn dẹp và lại chui vào trong quả thị vậy.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN NGƯỜI GIÚP VIỆC THEO GIỜ

 • Tiết kiệm thời gian cho việc dọn dẹp dành thời gian cho những việc chính của mình.
 • Công việc trong nhà sẽ hoàn thành nhanh chóng bởi sự chuyên nghiệp của người giúp việc.
 • Không phải ở chung với người không quen biết
 • Thời gian chủ động và dịch vụ đa dạng

LIÊN HỆ NGAY VỚI DỊCH VỤ GIÚP VIỆC

Gọi cho chúng tôi nếu bạn đang cần dịch vụ giúp việc theo giờ bạn nhé: 0917 114 139

TUẤN SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Marketing - Sales

Suất ăn công nghiệp - Cung cấp thực phẩm

Mình là Tuấn Nguyễn...!!! Với kinh nghiệm 7 năm về Sale - Marketing trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp tại Bình Dương, các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Phục vụ hơn 100.000 công nhân tại các công ty Tuấn hiểu rõ " Người Lao Động " cần gì trong bữa ăn hàng ngày. Gọi ngay 0917 114 139 để Tuấn có thể tư vấn thêm cho bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, SEO, Website - Mr.Tuấn rất mong đem lại nhiều giá tị lợi ích cho cộng đồng.

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 111

Không có phiếu bầu nào cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *